Tin mới :
Nhân cách của người thầy là sức mạnh có ảnh hưởng to lớn đối với học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kỳ câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ một hệ thống khen thưởng hay trách phạt nào khác - Usinxki
Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE
(0236)3.951.059
Liên kết website
CHÀO MỪNG HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP NĂM 2017
KHOA CƠ KHÍ VÀ NHỮNG NGÀY ĐẦU CỦA MÙA HÈ
KHOA ĐIỆN - ĐIỆN TỬ
Tin tức sự kiện Tin dạy nghề

Bài 1: Hệ điều hành (Tải về)
Bài 2: Tập tin và thư mục (Tải về)
Bài 3: Phần cứng máy tính (Tải về)
Bài 4: Control panel (Tải về)
Bài 5: Phần mềm máy tính (Tải về)
Bài 6: Xử lý sự cố: (Tải về máy tính)
Ôn tập (Tải về)
Ôn tập Tiếp theo (Tải về)
--------------
Bài 7: Những điểm mới trong office 2010 (Tải về)
Bài 8 Microsoft Word 2010 (Tải về)
Bài 9: Microsoft Excel 2010 (Tải về) 
Bài 10: Microsoft Powerpoint 2010 (Tải về) 
Bài 11: Microsoft Access 2010 (Tải về)
Câu hỏi ôn tập phần 2 (bài 8 và bài 10) (Tải về)
Bài 9 và 11 giáo viên ôn tập trong sách tài liệu
Bài kiểm tra lý thuyết (Tải về)
Bài kiểm tra thực hành 
(Tải về)
.................................................
Bài 12: World Wide Web (Tải về)
Bài 13: Kết nối mạng: (Tải về)
Bài 14: Truyền thông kỹ thuật số (Tải về)
Bài 15: Công dân kỷ nguên số (Tải về)
Bài 16: Tìm kiếm thông tin trên Internet (Tải về)
        Trường Cao đẳng nghề số 5 - Quân khu 5, được Chính phủ đầu tư trọng điểm thành trường nghề chất lượng cao theo Quyết định số 761/QĐ-TTg. Với trang thiết bị đồng bộ, hiện đại và đội ngũ giáo viên đạt chuẩn về dạy nghề, Nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy để mọi người có nhu cầu đăng ký học nghề. Hiện Nhà trường đang nhận hồ sơ đào tạo Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề. Gồm các nghề sau:      

ISO 9001 là gì?
ISO 9001 là một trong số các tiêu chuẩn thuộc bộ tiêu chuẩn ISO 9000
Tiêu chuẩn ISO 9001:2008 thay thế tiêu chuẩn ISO 9001:2000 cũ và nhằm mục tiêu cung cấp các hệ thống quản lý chất lượng có thể đem lại những lợi ích thực sự cho tổ chức, giúp quản lý hiệu quả công việc và thực hiện theo những phương pháp thực hành tốt nhất. Chứng nhận ISO 9001 sẽ tạo nền móng vững chắc để nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, tạo động lực cho nhân viên và liên tục cải tiến…
Tìm hiều thêm ở các file đính kèm dưới đây:
1.  ISO 9001 2008  tải về tại đây
2. TCVN ISO 9001 tải về tại đây    
3. Tìm hiểu CL và HTQLCL theo ISO 9000 tải về tại đây

       “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” là truyền thống đạo lý ngàn đời của dân tộc ta được đúc kết và lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, nhằm ghi nhớ công ơn to lớn của các anh hùng, liệt sĩ và người có công với cách mạng đã không tiếc thân mình hi sinh xương máu vì nền độc lập tự do của tổ quốc. Nhằm biết ơn bà mẹ Việt Nam anh hùng đã hiến dâng những người con thương yêu của mình, quyện với đất mẹ quê hương, để rồi “ba lần tiễn con đi, hai lần khóc thầm lặng lẽ”

Trao đổi với chúng tôi, Đại tá Đỗ Thanh Nghị , Chính trị viên nhà trường, cho biết: Nhờ làm tốt công tác quản lý, đầu tư và nâng cao chất lượng đào tạo, những năm qua, Trường Cao đẳng nghề số 5 đã liên tục giữ ổn định và phát triển. Số học sinh theo học tại trường năm sau luôn cao hơn năm trước, góp phần thực hiện mục tiêu chiến lược của ngành giáo dục đào tạo nước nhà trong những năm tới là giải quyết tình trạng “thừa thầy, thiếu thợ”.
Sáng ngày 11-8, tại Quân khu 5, Bộ Tổng Tham mưu và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Trường Cao đẳng nghề số 5-Bộ Quốc phòng.
QĐND Online - Từ tháng 7-2012, Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội đã ký quyết định nâng cấp Trường Trung cấp nghề số 5 Quân khu 5 thành Trường Cao đẳng nghề số 5. Đây là sự ghi nhận của Bộ về bước phát triển của nhà trường, khẳng định uy tín của trường dạy nghề quân đội đã không ngừng vươn lên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Pages: Prev. 1 ... 7 8 9 10 11 All
Thông tin đào tạo - tuyển sinh
THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO NGHỀ
Trường Cao đẳng nghề số 5 - Quân khu 5, số 85 Ngũ Hành Sơn – thành phố Đà Nẵng, Trường đạt chuẩn kiểm định quốc gia về
Các văn bản pháp quy mới nhất
Thông tư này quy định chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp và hướng dẫn đánh giá, xếp loại nhà giáo giáo dục nghề nghiệp theo chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ. (Xem thêm)
Thông tư này quy định chế độ làm việc của nhà giáo giảng dạy trong các trường cao đẳng, trường trung cấp, trung tâm giáo dục nghề nghiệp và các cơ sở giáo dục đại học, doanh nghiệp có đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp công lập, tư thục, có vốn đầu tư nước ngoài (sau đây gọi chung là cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp). (Xem thêm)
Thông tư này quy định về tuyển dụng, sử dụng, bồi dưỡng chuẩn hóa, bồi dưỡng nâng cao đối với nhà giáo giáo dục nghề nghiệp giảng dạy trong trường cao đẳng, trường trung cấp, trung tâm giáo dục nghề nghiệp (sau đây gọi chung là các cơ sở giáo dục nghề nghiệp). Riêng các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tư thục và có vốn đầu tư nước ngoài không áp dụng các quy định về tuyển dụng, sử dụng tại Thông tư này. (Xem thêm)
 Ban hành kèm theo Thông tư này Danh mục ngành, nghề đào tạo cấp IV trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng để tổ chức, quản lý hoạt động đào tạo trong giáo dục nghề nghiệp. (Xem thêm)