Tin mới :
Nhân cách của người thầy là sức mạnh có ảnh hưởng to lớn đối với học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kỳ câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ một hệ thống khen thưởng hay trách phạt nào khác - Usinxki
Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE
(0236)3.951.059
Liên kết website
THƯỜNG XUYÊN ĐÀO TẠO LỚP VẬNG HÀNH XE NÂNG HÀNG
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG
THƯỜNG XUYÊN ĐÀO TẠO LỚP VẬNG HÀNH XE NÂNG HÀNG
Tin tức sự kiện Tin dạy nghề

       “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” là truyền thống đạo lý ngàn đời của dân tộc ta được đúc kết và lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, nhằm ghi nhớ công ơn to lớn của các anh hùng, liệt sĩ và người có công với cách mạng đã không tiếc thân mình hi sinh xương máu vì nền độc lập tự do của tổ quốc. Nhằm biết ơn bà mẹ Việt Nam anh hùng đã hiến dâng những người con thương yêu của mình, quyện với đất mẹ quê hương, để rồi “ba lần tiễn con đi, hai lần khóc thầm lặng lẽ”

Trao đổi với chúng tôi, Đại tá Đỗ Thanh Nghị , Chính trị viên nhà trường, cho biết: Nhờ làm tốt công tác quản lý, đầu tư và nâng cao chất lượng đào tạo, những năm qua, Trường Cao đẳng nghề số 5 đã liên tục giữ ổn định và phát triển. Số học sinh theo học tại trường năm sau luôn cao hơn năm trước, góp phần thực hiện mục tiêu chiến lược của ngành giáo dục đào tạo nước nhà trong những năm tới là giải quyết tình trạng “thừa thầy, thiếu thợ”.
Sáng ngày 11-8, tại Quân khu 5, Bộ Tổng Tham mưu và Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Trường Cao đẳng nghề số 5-Bộ Quốc phòng.
QĐND Online - Từ tháng 7-2012, Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội đã ký quyết định nâng cấp Trường Trung cấp nghề số 5 Quân khu 5 thành Trường Cao đẳng nghề số 5. Đây là sự ghi nhận của Bộ về bước phát triển của nhà trường, khẳng định uy tín của trường dạy nghề quân đội đã không ngừng vươn lên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Pages: Prev. 1 ... 9 10 11 12 13 All
Thông tin đào tạo - tuyển sinh
THÔNG TIN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018
Trường Cao đẳng nghề số 5 – Bộ quốc phòng, số 85 đường Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng. Trường đạt chuẩn kiểm định quốc gia về chất lượng đào tạo nghề; được Chính phủ lựa chọn đầu tư trọng điểm thành trường nghề chất lượng cao đến năm 2020; 
Các văn bản pháp quy mới nhất
Thông tư này quy định chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp và hướng dẫn đánh giá, xếp loại nhà giáo giáo dục nghề nghiệp theo chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ. (Xem thêm)
Thông tư này quy định chế độ làm việc của nhà giáo giảng dạy trong các trường cao đẳng, trường trung cấp, trung tâm giáo dục nghề nghiệp và các cơ sở giáo dục đại học, doanh nghiệp có đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp công lập, tư thục, có vốn đầu tư nước ngoài (sau đây gọi chung là cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp). (Xem thêm)
Thông tư này quy định về tuyển dụng, sử dụng, bồi dưỡng chuẩn hóa, bồi dưỡng nâng cao đối với nhà giáo giáo dục nghề nghiệp giảng dạy trong trường cao đẳng, trường trung cấp, trung tâm giáo dục nghề nghiệp (sau đây gọi chung là các cơ sở giáo dục nghề nghiệp). Riêng các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tư thục và có vốn đầu tư nước ngoài không áp dụng các quy định về tuyển dụng, sử dụng tại Thông tư này. (Xem thêm)
 Ban hành kèm theo Thông tư này Danh mục ngành, nghề đào tạo cấp IV trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng để tổ chức, quản lý hoạt động đào tạo trong giáo dục nghề nghiệp. (Xem thêm)