Ngày hội "Hiến máu nhân đạo" của cán bộ, giáo viên và HSSV Trường Cao đẳng nghề số 5

Trong đợt phát động phong trào chào mừng Kỷ niệm 86 năm Ngày truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Đại hội Đoàn cơ sở Nhà trường. Sáng ngày 30/3/2017,  tại Trường Cao đẳng nghề số 5 – BQP; hơn 850 cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Nghề số 5 - Bộ Quốc phòng tham gia “Ngày hội hiến máu nhân đạo" do phòng Công tác Học sinh Sinh viên (HSSV) Nhà trường phối hợp với Thành đoàn tổ chức. Ngày hội hiến máu nhân đạo đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ, giúp đoàn viên thanh niên nhận thức đúng đắn về nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người; tuyên truyền, giáo dục cho HSSV về truyền thống tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái; là hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa to lớn nhằm nâng cao ý thức “Tình nguyện vì cộng đồng” của HSSV trong Nhà trường.

HSSV đã đến đăng ký đề được hiến máu từ rất sớm

Ban Giám hiệu và Phòng Công tác HSSV trực tiếp chỉ đạo tổ chức thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi CB,GV và HSSV được hiến máu.

Niềm vui của HSSV khi được hiến máu cứu người.

Thầy Nguyễn Xuân Sơn - Tổ trưởng Ban nghề Điện tử tham gia hiến máu nhân đạo

Người hiến máu được bồi dưỡng phục hồi sức khỏe và nhận giấy chứng nhận