Tin mới :
Nhân cách của người thầy là sức mạnh có ảnh hưởng to lớn đối với học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kỳ câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ một hệ thống khen thưởng hay trách phạt nào khác - Usinxki
Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE
(0236)3.951.059
Liên kết website
Tin tức
Cuộc thi “Tìm hiểu truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Thanh niên Quân đội”.
          
Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm 
cùng các thí sinh dự thi và giáo viên cứu trợ

       Hòa chung không khí thi đua của tuổi trẻ, lập nhiều thành tích hưởng ứng tháng Thanh niên, tuổi trẻ Nhà trường cũng sôi nổi các hoạt động hướng tới chào mừng ĐH Đoàn cơ sở Nhà trường. Được sự cho phép của Đảng ủy, BGH Nhà trường, Trường Cao đẳng nghề số 5 tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Thanh niên Quân đội”.
      Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích để ĐVTN, HSSV thể hiện tài năng, trí tuệ; là một hình thức mới mẻ để tuyên truyền, giáo dục về truyền thống lịch sử, qua đó cổ vũ, động viên, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào của tuổi trẻ Nhà trường, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức khắc phục khó khăn trong học tập và rèn luyện của mỗi đoàn viên thanh niên.
      Những tiết mục văn nghệ đặc sắc,  những phần biểu diễn trẻ trung sôi động đến từ Khối cơ quan và 2 Khoa chính là một nguồn cổ vũ động viên rất lớn, khích lệ tinh thần các bạn thí sinh.

Tiết mục văn nghệ của chi đoàn Khối Cơ quan


  Tiết mục văn nghệ của chi đoàn Khối Cơ quan


Tiết mục văn nghệ của chi đoàn Khoa Điện - Điện tử

       Trên sàn thí đấu là các bạn trẻ rất năng động, chững chạc trong màu áo đồng phục cùng những chiếc mũ được thiết kế công phu của 50 HSSV xuất sắc đến từ Khoa Điện – Điện tử và 50 bạn HSSV tiêu biểu nhất đến từ Khoa Cơ khí động lực.  
     
     Màu áo xanh thanh niên tình nguyện rất trẻ trung năng động 
của những thầy giáo, cô giáo làm nhiệm vụ giám sát, điều phối thí sinh.

      Cuộc thi “Tìm hiểu truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Thanh niên Quân đội” được tổ chức dưới hình thức Sân chơi trí tuệ Rung chuông vàng cho HSSV là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn cơ sở Nhà trường nhiệm kỳ 2017 - 2022 giờ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau hơn 2 giờ tổ chức với không khí thi đua sôi nổi, chúng ta đã thấy được trí tuệ, sự nhanh nhạy của các bạn thí sinh qua việc trả lời các câu hỏi; được chứng kiến sức mạnh, tinh thần đoàn kết và sự trẻ trung của các thầy cô qua trò chơi cứu trợ; cùng với những lời ca, tiếng hát rất tài năng của tuổi trẻ Nhà trường.

      Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả ban cố vấn, ban giám sát, ban đảm bảo, các thầy cô giáo cùng tất cả các bạn HSSV đã cống hiến tâm sức và hết mình cho kết quả tốt đẹp của cuộc thi.


03 Thí sinh xuất sắc nhất thuộc về HSSV Khoa Điện - Điệntử


Thầy cô giáo  đang nỗ lực chơi bóng để cứu trợ các em đã loại khỏi sàn thi đấu


Ban Giám hiệu đã trao tặng 20 xuất học bỗng cho các em HSSV Khoa Điện - Điện tử và  10 xuất học bỗng cho HSSV Khoa Cơ khí có thành tích xuất sắc


Các cổ động viên cũng giành được những phần quà có giá trị