Tuyên truyền "Phòng chống tội phạm và VPPL" cho HSSV khóa 29
Thực hiện kế hoạch số 23/KH-CAP-CĐN5 ngày 25 tháng 3 năm 2017 đã được Trưởng Công an phường Mỹ An và Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề số 5 phê duyệt. Ngày 29/3/2017, tại Hội trường Trường Cao đẳng nghề số 5 - BQP đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống chống tội phạm, vi phạm pháp luật đối với học sinh, sinh viên đang theo học tại trường Cao đẳng nghề số 5 –BQP. Về dự và trực tiếp tuyên truyền cho HSSV có đồng chí Thượng tá Ngô Đình Thu – Phó trưởng công an Quận Ngũ Hành Sơn và đồng chí Thiếu tá Hồng Minh Hiển – Trưởng phòng PV28 công an thành phố Đà Nẵng. Nội dung tuyên truyền về phòng chống tội phạm, các tệ nạn xã hội, an toàn giao thông, … Buổi tuyên truyền nhằm phát huy truyền thống yêu nước, vai trò xung kích sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng, sống có trách nhiệm với gia đình, xã hội, có kiến thức, sức khỏe, kỹ năng, có ý chí vươn lên trong học tập, lao động, công tác, lập thân lập nghiệp của học sinh sinh viên, góp phần vào công tác phòng chống tội phạm; nâng cao nhận thức của học sinh sinh viên về phương thức thủ đoạn hoạt động của tội phạm, tệ nạn xã hội, hậu quả cũng như các quy định của pháp luật liên quan; qua đó, nâng cao ý thức trách nhiệm và hiệu quả phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm của học sinh, sinh viên.
maket TT.png