THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN
Trường Cao đẳng nghề số 5 - Bộ Quốc phòng, cần tuyển dụng giáo viên dạy cao đẳng và trung cấp các nghề như sau:

I. Chuyên ngành:

1. Công nghệ ô tô

2. Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

3. Điện Công nghiệp

4. Quản trị khách sạn

5. Quản trị lữ hành

II. yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành.

- Tâm huyết với nghề và có hướng gắn bó lâu dài với trường.

* Ưu tiên tốt nghiệp các trường đại học bách khoa, đã có kỹ năng nghề, có thâm niên công tác từ 2 năm trở lên, có chứng chỉ ngoại ngữ và tin học.

III. Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:

- Đơn xin việc (viết tay).

- Sơ yếu lý lịch có chứng nhận của chính quyền địa phương.

- Bằng tốt Nghiệp Đại Học, bảng điểm (bản sao Công chứng).

- Sổ hộ khẩu hoặc chứng minh nhân dân (bản sao công chứng).

- Giấy khám sức khỏe không quá 6 tháng

III. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 30/05/2017.

- Địa Điểm nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo, Trường Cao Đẳng Nghề số 5, Số 85 Đường Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Mọi thông tin liên hệ ông: Vũ Trường Thịnh. SĐT: 0984979580/0901121182

BỘ QUỐC PHÒNG                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ SỐ 5                     Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số:          /TCĐN5- ĐT                                       Đà Nẵng, ngày 04 tháng 5 năm 2017

V/v Thông báo tuyển dụng sinh viên
   tốt nghiệp Đại học Sư phạm kỹ thuật

Kính gửi: Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng nghề số 5- Bộ Quốc phòng, địa chỉ tại số 85 đường Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng là trường công lập thuộc Bộ Quốc phòng được Chính phủ chọn đầu tư phát triển thành trường nghề chất lượng cao đến năm 2020 và được đầu tư 07 nghề trọng điểm cấp độ quốc tế, khu vực và quốc gia gồm các nghề: Công nghệ ô tô, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Hàn, Điện tử công nghiệp, Cắt gọt kim loại, Điện công nghiệp và Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính.

Hiện nay, Nhà trường có nhu cầu tuyển dụng giáo viên bổ sung cho các nghề nêu trên. Để bảo đảm được các tiêu chí về chuyên môn, nghiệp vụ của nhà giáo giáo dục nghề nghiệp theo Thông tư 08/2017/TT-LĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Nhà trường ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học Sư phạm kỹ thuật, vừa qua số sinh viên tốt nghiệp các trường SPKT được tuyển dụng vào công tác tại trường đã phát huy được kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề và giảng dạy có chất lượng tốt.

Trường Cao đẳng nghề số 5 rất mong sự hợp tác, giúp đỡ của Trường Đại học SPKT thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu và kết nối thông tin tuyển dụng của Trường Cao đẳng nghề số 5 đến với sinh viên sắp tốt nghiệp, nhất là số sinh viên có hộ khẩu thường trú tại thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và các tỉnh lân cận khác nếu có nhu cầu về giảng dạy tại trường thuộc các ngành nghề nêu trên.

Số lượng tuyển dụng cho các nghề là 25 đồng chí.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn./.

Nơi nhận:                                                                                 HIỆU TRƯỞNG

- Như trên;

- Lưu: VT, ĐT;T3.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

BỘ QUỐC PHÒNG                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ SỐ 5                     Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

V/v Thông báo tuyển dụng sinh viên
   tốt nghiệp Đại học Sư phạm kỹ thuật

Kính gửi: Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh

Trường Cao đẳng nghề số 5 rất mong sự hợp tác, giúp đỡ của Trường Đại học SPKT Vinh giới thiệu và kết nối thông tin tuyển dụng của Trường Cao đẳng nghề số 5 đến với sinh viên sắp tốt nghiệp, nhất là số sinh viên có hộ khẩu thường trú tại thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam và các tỉnh lân cận khác nếu có nhu cầu về giảng dạy tại trường thuộc các ngành nghề nêu trên.

Số lượng tuyển dụng cho các nghề là 25 đồng chí.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn./.

Nơi nhận:                                                                                 HIỆU TRƯỞNG

- Như trên;

- Lưu: VT, ĐT;T3.