Tin mới :
Nhân cách của người thầy là sức mạnh có ảnh hưởng to lớn đối với học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kỳ câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ một hệ thống khen thưởng hay trách phạt nào khác - Usinxki
Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE
(0236)3.951.059
Liên kết website
Tin tức
LỄ BẾ GIẢNG, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP VÀ TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG CÁC LỚP CAO ĐẲNG NGHỀ KHÓA 24 VÀ TRUNG CẤP NGHỀ KHÓA 26
Trong thời gian qua, thầy và trò Nhà trường ra sức thi đua “ dạy tốt, học tốt” thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo và đã đạt nhiều kết quả đáng mừng. Trường Cao đẳng nghề số 5 long trọng tổ chức Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp và Giới thiệu việc làm cho các lớp cao đẳng nghề khoá 24, trung cấp nghề khoá 26; tuyên dương khen thưởng tôn vinh những HSSV đã vượt khó, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu học tập và rèn luyện để có được thành tích học tập đáng tự hào; Đồng thời qua buổi lễ, giúp các em có điều kiện tiếp xúc với nhà tuyển dụng để sớm tạo việc làm, ổn định cuộc sống. Đó là lý do của buổi Bế giảng và giới thiệu việc làm hôm nay

Thượng tá, ThS Lê Văn Khôi - Phó Hiệu Trưởng phát biểu tại buổi Lễ

     Các em đã vượt qua một chặng đường dài với nhiều thử thách, gian khổ. Được nhận bằng tốt nghiệp là một niềm vui và vinh dự lớn, các em có quyền tự hào chính đáng về kết quả học tập, rèn luyện của mình sau những năm tháng học tập ở mái trường này.

     Tuy vậy, tri thức nhân loại là một biển trời bao la, Khoa học công nghệ luôn có những bước tiến vượt bậc.  Vì vậy, Những điều mà các em học được ở Trường hôm nay mới chỉ là những kiến thức cơ bản, nền tảng làm hành trang ban đầu để các em bước vào đời mưu sinh, lập nghiệp, chứ chưa thể nói là đủ. Trong thế giới hiện đại và trong xã hội học tập, một ngày chúng ta không học hỏi là một ngày tụt hậu, sống mòn. Tôi mong muốn một trong những đặc điểm nổi bật, mang dấu ấn của HS sinh viên Trường CĐN số 5 là sau khi ra trường luôn biết học nữa, học mãi, học suốt đời; biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn tự làm giàu có, phong phú hơn vốn tri thức, kỹ năng nghề nghiệp của mình.

     Con đường phía trước của các em còn dài, với nhiều thời cơ, thách thức và mỗi người một hoàn cảnh riêng. Tôi mong rằng, trong bất cứ hoàn cảnh nào, các em cũng luôn giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin: tin ở cuộc sống và tin ở chính bản thân mình. Tương lai thuộc về các em, sự thành công của các em trong cuộc đời sẽ góp phần làm sáng danh thêm uy tín của Trường CĐN số 5.

     Chia tay hôm nay, Trường CĐN số 5 sẽ luôn rộng mở đón các em có dịp về thăm trường và sẽ thật vui mừng khi được thấy các em thành công trong cuộc sống.

     Hàng năm, Nhà trường luôn tổ chức Ngày hội việc làm cho HSSV tốt nghiệp. Đây là một trong các hoạt động liên kết, nhằm tạo môi trường để các nhà tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực do trường đã và đang đào tạo. Qua đó, có thể trao đổi thông tin và ký kết hợp đồng ghi nhớ tuyển dụng hoặc trực tiếp tuyển dụng lao động; đồng thời, tạo điều kiện cho học sinh sinh viên của trường được tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết về cơ hội nghề nghiệp, quy trình, điều kiện tuyển dụng của các doanh nghiệp. Từ đó, giúp Học sinh sinh viên có được định hướng, tiếp cận với cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngày hội việc làm năm nay, chúng ta vui mừng chào đón 09 doanh nghiệp tham gia tư vấn và tuyển dụng HSSV vào làm việc tại các doanh nghiệp.