KẾ HOẠCH Tổ chức “Hành trình về nguồn” kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2017)
1) Mục đích:
- Nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử cách mạng vẻ vang, hào hùng của dân tộc, nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào của tuổi trẻ về những năm tháng đấu tranh gian khổ, ác liệt nhưng anh dũng kiên cường của cha anh. Qua đó, giáo dục đạo đức, lối sống, định hướng giá trị sống tốt đẹp cho ĐVTN, HSSV trong Nhà trường; bồi đắp niềm tin, vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ Nhà trường trong thời kỳ mới.
- Tạo một hoạt động có ý nghĩa cho HSSV nhà trường chào mừng kỷ niệm70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ; thiết thực chào mừng thành công của Đại hội Đoàn cơ sở Nhà trường nhiệm kỳ 2017 - 2022. Giúp nâng cao vai trò xung kích của tuổi trẻ Nhà trường trong việc gìn giữ và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”tốt đẹp của dân tộc.
 2) Yêu cầu: Chuyến “hành trình về nguồn” diễn ra nghiêm túc; đảm bảo an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, có ý nghĩa tuyên truyền và giáo dục sâu sắc.
II.THÀNH PHẦN THAM DỰ, THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM
1) Thành phần:
- BCH Đoàn cơ sở Nhà trường - BCH LCĐ 2 Khoa Điện – Điện tử và Cơ khí – Động lực; BCH CĐ Cơ quan
- Mỗi Khoa chọn 20 HSSV (là HSSV thuộc diện chính sách, con TB – LS hoặc HSSV có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện)
+ Số lượng dự kiến: 60 người (BCH Đoàn 20 người + 40 HSSV)
2) Thời gian: 07h30 thứ 5 ngày 27/07/2017
3) Địa điểm: Khu căn cứ Cách mạng K20 – Đường Nghiêm Xuân Yêm, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 III. NỘI DUNG
1)Tham quan Khu căn cứ Cách mạng K20: đặt vòng hoa và thắp hương tại Bia tưởng niệm, xem phim tuyên truyền, trải nghiệm căn cứ hầm bí mật, tham quan Nhà truyền thống.
2) Tặng quà cho HSSV thuộc diện chính sách, con thương binh – liệt sĩ: tại Nhà truyền thống Khu căn cứ Cách mạng K20. (theo danh sách 2 Khoa khảo sát và nộp về Phòng Công tác HSSV trước ngày 20/07/2017)
K20.jpg