Tin mới :
Nhân cách của người thầy là sức mạnh có ảnh hưởng to lớn đối với học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kỳ câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ một hệ thống khen thưởng hay trách phạt nào khác - Usinxki
Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE
(0236)3.951.059
Liên kết website
Tin tức
KHAI MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG NĂM 2017
         Sau khi xem xét, cân nhắc nhiều yếu tố, Sở LĐ-TB&XH thành phố Đà Nẵng đã lựa chọn Trường Cao đẳng nghề số 5 là đơn vị đăng cai, tổ chức hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Đà nẵng năm 2017.
         Hội giảng được tổ chức từ ngày 12/9/2017 đến 16/9/2017. Tham dự có hơn 50 nhà giáo đến từ các Trường cao đẳng, các cơ sở dạy nghề trong thành phố với tổng số 27 nghề phổ biến được chọn lựa tham gia hội giảng. Năm nay, Ban tổ chức đã chia thành 4 tiểu ban: tiểu ban công nghệ thông tin, sửa chữa máy tính, điện tử; tiểu ban tổng hợp gồm các nghề kế toán tài chính, điều dưỡng, thiết kế…; tiểu ban dịch vụ du lịch; tiểu ban điện, công nghệ ô tô, cơ khí, điện lạnh.
  Trường Cao đẳng nghề số 5 có 8 giáo viên tham gia với các ngành nghề: cắt gọt kim loại, công nghệ ô tô, hàn, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, điện Công nghiệp, điện tử Công nghiệp, điện dân dụng và Quản trị mạng máy tính. Đây là những thầy, cô giáo đã đạt kết quả cao tại Hội giảng cấp trường vào tháng 7/2017. Được biết, hoạt động Hội giảng luôn được Trường cao đẳng nghề số 5 tổ chức định kỳ hàng năm, qua đó đã góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành và năng lực sư phạm để đội ngũ giáo viên của nhà trường luôn đáp ứng với tiêu chí trường nghề chất lượng cao.

       Hội giảng là dịp để đánh giá công tác dạy nghề, học nghề trên địa bàn thành phố, mà còn là cơ hội để giáo viên các trường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng nghề. Đồng thời lựa chọn giáo viên có thành tích xuất sắc dự thi giáo viên dạy nghề toàn quốc.

Giờ trình giảng của nhà giáo Phan Thị Thanh Vân - Nghề Điện tử công nghiệp

Giờ trình giảng của nhà giáo Phan Thị Thanh Vân - Nghề Điện tử công nghiệp

Giờ trình giảng của nhà giáo Nguyễn Hoàng Anh Vũ 
Nghề Kỹ thuật Sửa chữa lắp ráp máy tính

Giờ trình giảng của nhà giáo Nguyễn Hoàng Anh Vũ 
Nghề Kỹ thuật Sửa chữa lắp ráp máy tính

Giờ trình giảng của nhà giáo Trần Tiến Vũ - Nghề Điện dân dụng

Giờ trình giảng của nhà giáo Võ Văn Hiệu - Nghề Điện

Giờ trình giảng của nhà giáo Trần Tiến Vũ - Nghề Điện dân dụng