KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2017)
     Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn trường chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua đó tuyên truyền, giáo dục sâu rộng về truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc, thể hiện lòng biết ơn, tri ân thầy cô giáo, làm sâu sắc thêm tình thầy trò. Tạo sân chơi lành mạnh, có ý nghĩa, khích lệ tinh thần học tập và khả năng sáng tạo của ĐVTN, HSSV, đẩy mnh phong trào thi đua sôi nổi trong toàn trường.

1. Đối tượng tham dự:
Hai Khoa nghề Điện – Điện tử và Cơ khí – Động lực thành lập các đội thi, cụ thể như sau:
+ Tổ bộ môn Điện tử: 01 đội
+ Tổ bộ môn Điện – Điện lạnh: 01 đội
+ Tổ bộ môn Hàn – Cắt gọt KL – Máy công trình: 01 đội
+ Tổ bộ môn Công nghệ ô tô: 01 đội
Mỗi đội thi tham gia trưng bày: 01 báo tường và 01 sách ảnh.
2. Thời gian và địa điểm:
- Thời gian trưng bày: 16h00 thứ năm (16/11/2017) đến 10h00 thứ ba (21/11/2017).
- Thời gian chấm điểm: Từ 09h00 – 11h00 thứ bảy (18/11/2017).
- Địa điểm: Tiền sảnh nhà 5 tầng, khu A, 85 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

* Nội dung:
1. Trưng bày Báo tường và Sách ảnh với chủ đề “Tri ân thầy cô giáo:

Hình thức trưng bày

Báo tường

Những bài thơ, văn, câu chuyện,… tôn vinh hình ảnh và công ơn thầy cô giáo (có thể sưu tầm, tuy nhiên khuyến khích các bài tự sáng tác.)

- Những tấm gương thầy cô dạy tốt, có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người của Nhà trường;

- Thể hiện tình cảm và lòng tri ân sâu sắc của các thế hệ học trò đối với thầy cô giáo.

- Mỗi đội thiết kế 01 tờ báo tường, kích thước: khổ A0.

- Chất liệu, hình dạng, bố cục tờ báo: tùy chọn.

(Khuyến khích tính sáng tạo về hình thức, mang bản sắc và đặc thù của đội thi).

- Mỗi đội bố trí người thuyết trình (HSSV) lúc BGK chấm điểm.

Sách ảnh

Mỗi đội thi trưng bày 05 hình ảnh (ảnh tự chụp) theo 05 chủ đề sau:

-  Ngôi trường hơn 30 năm tuổi.

- Thầy, cô giáo nhiệt huyết vì sự nghiệp trồng người.

- Tình thầy trò.

- Tri ân/Nhớ ơn thầy cô.

- Tuổi trẻ Nhà trường “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng”.

- Các hình ảnh được trưng bày dưới hình dạng 01 cuốn sách ảnh (photobook), kích thước: Khổ A3

- Có chân đế (hoặc giá đỡ) khi trưng bày

- Chất liệu tùy chọn

- ND trình bày: Hình ảnh + Tên bức ảnh + Tác giả + Lời tựa cho bức ảnh

(Nội dung, ý nghĩa bức ảnh)

2. Trao học bổng Khuyến khích học nghề:
- Trưởng Khoa Điện – Điện tử và Cơ khí – Động lực chỉ đạo GVCN các lớp Trung cấp và Cao đẳng, dựa theo Quy định xét cấp học bổng Khuyến khích học nghề, tổ chức soát xét và chọn ra những HSSV tiêu biểu được nhận học bổng, mỗi Khoa xét chọn 40 suất học bổng.
- 02 Khoa nộp danh sách HSSV được nhận học bổng về Nhà trường (qua Phòng Công tác HSSV) trước 10h00 thứ bảy ngày 11/11/2017 để tổng hợp.
- Tổ chức Trao học bổng và trao các giải thưởng trưng bày Báo tường + Sách ảnh vào Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tại Hội trường, số 85 Ngũ Hành Sơn, ĐN.