TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ SỐ 5 - NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO 2018
     Nhằm chào mừng Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018) và 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018); Phòng Công tác HSSV trường Cao đẳng nghề số 5 phối hợp cùng với thành đoàn Đà Nẵng, Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức "Ngày hội Hiến máu nhân đạo năm 2018". Ngày hội đã thu hút sự tham gia đông đảo của cán bộ, giáo viên, nhân viên, HSSV trường Cao đẳng nghề số 5 và ĐVTN đơn vị kết nghĩa trên địa bàn. Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2018 được tổ chức đã nâng cao vai trò trách nhiệm của ĐVTN, HSSV đối với xã hội; giúp tuyên truyền, giáo dục HSSV về truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc.
     Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2018 đã diễn ra chặt chẽ, an toàn, kết quả thu được gần 400 đơn vị máu; là hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa to lớn trong dịp giáp Tết Nguyên đán, nhằm nâng cao ý thức “Tình nguyện vì cộng đồng” của cán bộ, giáo viên, nhân viên, ĐVTN, HSSV trong Nhà trường.​
     Một số hình ảnh của ngày Hội: