Tin mới :
Nhân cách của người thầy là sức mạnh có ảnh hưởng to lớn đối với học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kỳ câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ một hệ thống khen thưởng hay trách phạt nào khác - Usinxki
Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE
(0236)3.951.059
Liên kết website
Tin tức
GIẢI THỂ THAO CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH SINH VIÊN KHÓA 31

     Hòa chung trong không khí tuổi trẻ cả nước tưng bừng, phấn khởi tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/03/1931 – 26/03/2018), hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2018; Phòng Công tác HSSV – Trường Cao đẳng nghề số 5 đã tổ chức thành công Giải thể thao chào mừng ngày hội lớn của tuổi trẻ cả nước, đồng thời chào đón tân HSSV Khóa 31.

     Giải đã diễn ra từ ngày 22/3 – 27/3 với 2 bộ môn: Bóng chuyền “Tứ hùng” và Bóng đá “Tứ hùng”. Ở mỗi bộ môn thi đấu, có 4 đội, gồm 80 VĐV là HSSV thuộc 2 Khoa nghề thi đấu với nhau. Các đội đã thi đấu xuất sắc và giành được những kết quả rất xứng đáng. Kết quả chung cuộc như sau:

* Giải Bóng đá:

- Giải nhất thuộc về Đội Công nghệ Ô tô (Khoa Cơ khí – Động lực)

- Giải nhì thuộc về Đội Hàn – Cắt gọt kim loại – Máy Công trình (Khoa Cơ khí – Động lực)

- Giải ba thuộc về Đội Điện – Điện tử (Khoa Điện – Điện tử)

* Giải Bóng chuyền:

- Giải nhất thuộc về Đội Công nghệ Ô tô (Khoa Cơ khí – Động lực)

- Giải nhì thuộc về Đội Điện – Điện tử (Khoa Điện – Điện tử)

     Giải ba thuộc về Đội Hàn – Cắt gọt kim loại – Máy Công trình (Khoa Cơ khí – Động lực).

Giải thể thao lần này đã trở thành một món ăn tinh thần bổ ích, là cơ hội cho các em đoàn viên thanh niên, HSSV rèn luyện sức khỏe, kỹ năng, được thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng; đồng thời làm tăng tình đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau trong toàn trường.

     Một số hình ảnh của giải:Đại tá Võ Công -  Hiệu trưởng Nhà trường Trao thưởng cho các đội