Hướng dẫn khám chữa bệnh ở Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Bệnh viện bưu điện hà nội ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

5. Khoa Nội soi – Thăm dò chức năng

Hiện Khoa Nội soi – Thăm dò chức năng đã được Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội trang bị khá đầy đủ các loại máy móc hiện đại như máy soi phế quản phổi, soi thực quản, dạ dày, đại trực tràng, các máy thăm dò chức năng, điện tim, điện não, lưu huyết não, đo loãng xương, đo dung tích thở… Những máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại này đã góp phần hỗ trợ tích cực, giúp các y, bác sĩ thực hiện thành công các thủ thuật, kỹ thuật chuyên sâu của ngành nội soi.

Các chuyên khoa thế mạnh tại cơ sở 2

1. Khoa Xét nghiệm 2

Khoa Xét nghiệm 2 có chức năng đảm bảo các xét nghiệm cơ bản cho việc khám và điều trị. Tinh giản, trả kết quả nhanh và chính xác, đó là mục tiêu mà khoa đang hướng đến.

2. Khoa Thận nhân tạo

Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 7/2003 tại cơ sở 2 của Bệnh viện Bưu điện Hà Nội, Khoa Thận nhân tạo lúc đầu chỉ có 4 máy chạy thận nhân tạo, chủ yếu điều trị lọc máu chu kỳ cho bệnh nhân bị bệnh suy thận mạn tính. Trải qua nhiều năm, hiện Bệnh viện bưu điện 2 đã có 17 máy lọc máu thận nhân tạo, trong đó có 1 máy HDF online, một trong những thiết bị ưu việt nhất hiện nay.

3. Khoa Đông y – Phục hồi chức năng

Xem thêm:: Bột thông cống mua ở đâu tại TP.HCM vừa tốt vừa uy tín?

Khoa Đông y – Phục hồi chức năng được thành lập vào đầu năm 1990 với chức năng chính là khám chữa bệnh chuyên khoa phục hồi chức năng và chuyên khoa y học cổ truyền. Thế mạnh của khoa là điều trị hội chứng đau và phục hồi chức năng cho các bệnh lý cơ, xương, khớp, thần kinh ngoại biên…

4. Khoa Nội

Khoa Nội được thành lập vào năm 2006 với chức năng khám, điều trị các bệnh lý nội khoa và chăm sóc toàn diện các bệnh nhân nội khoa. Các kỹ thuật, dịch vụ được triển khai tại khoa: siêu âm cơ, khớp, phần mềm quanh khớp; tiêm màng khớp; chọc dịch màng bụng, chọc dịch não tủy; điều trị bằng laser CO2…

Đặt lịch khám

Để không mất thời gian chờ đợi và được chăm sóc với những dịch vụ khám, chữa bệnh tốt nhất, bạn hãy gọi đặt hẹn lịch khám với số điện thoại: (024) 3224 7765.

Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội

Xem thêm:: Cách làm vỏ hoành thánh tại nhà – Ba Con Cừu Cao Thắng

Để việc khám, điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể tham khảo trước quy trình khám chữa bệnh sau tại Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội:

  • Bước 1: Chuẩn bị thẻ Bảo hiểm Y tế (nếu có), Chứng minh nhân dân. Đến quầy đăng ký khám bệnh và nhận số thứ tự
  • Bước 2: Đến quầy thu ngân đóng tiền và nhận số thứ tự phòng khám
  • Bước 3: Đến phòng khám và chờ tới lượt vào khám
  • Bước 4: Làm xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ
  • Bước 5: Trở lại phòng khám ban đầu nghe kết quả để có hướng điều trị
  • Bước 6: Nhận thuốc hoặc nhập viện theo chỉ định của bác sĩ.

Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội

Bảng giá các dịch vụ tại Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội

Dịch vụ khám chữa bệnh ở Bệnh viện Bưu Điện Hà Nội

Bảng giá chụp X-quang ở Bệnh viện Hà Nội

Xem thêm:: Danh Sách Ngân Hàng Cho Vay Nợ Xấu Mới Nhất 2023 – Luật ACC

Bảng giá xét nghiệm ở Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

Bảng giá của dịch vụ khác ở Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

Với những thông tin cung cấp trong bài, hy vọng bạn đã có được những thông tin cần thiết nếu đang muốn đi khám chữa bệnh tại “Bệnh viện Bưu điện Hà Nội”.

Địa chỉ bệnh viện

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.