HƯỚNG DẪN ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN NỘI TIẾT TRUNG ƯƠNG

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Bệnh viện nội tiết trung ương 2 nằm ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

bệnh viện nội tiết trung ương
bệnh viện nội tiết trung ương

Được thành lập năm 1969, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đến nay đã không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh để phục vụ yêu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày một cao của người dân Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Dưới sự chỉ đạo của Bộ Y tế với mục tiêu đưa Bệnh viện trở thành đơn vị chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực nội tiết và chuyển hoá của cả nước, từ năm 2002 đến nay Bệnh viện không những mở rộng các chuyên khoa, hợp tác với các tổ chức quốc tế mà còn thường xuyên nâng cấp cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Nội tiết cũng tiến hành chuyển giao nhiều gói kỹ thuật đồng thời đào tạo nâng cao chuyên môn nghiệp vụ về lĩnh vực nội tiết chuyển hoá tại một số bệnh viện tuyến tỉnh khu vực phía Bắc.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã có bước phát triển vượt bậc về chẩn đoán và điều trị bệnh nội tiết và chuyển hoá với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ y – bác sỹ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Bắt đầu với quy mô khoảng 600 giường bệnh nay đã tăng lên thành hơn 1000 giường bệnh đáp ứng được nhu cầu khám và điều trị bệnh ngày một cao của người dân.

bệnh viện nội tiết trung ương
bệnh viện nội tiết trung ương

Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị y tế ngày càng hiện đại hỗ trợ trong việc chẩn đoán và điều trị cùng với nhiều kỹ thuật mới được ứng dụng và phát triển góp phần nâng cao chất lượng công tác khám, chữa bệnh.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương là nơi làm việc của đội ngũ các y bác sĩ có chuyên môn được phân chia theo nhiều chuyên khoa khác nhau với mục đích mang lại phương pháp chữa trị tốt và an toàn hơn.

19 chuyên khoa Lâm sàng:

chuyên khoa Khám bệnh

chuyên khoa Điều trị theo yêu cầu; Điều trị tích cực

Nội tiết sinh sản

Nội tiết người lớn

Xem thêm:: Người H’Mông Việt Nam – Họ là ai?

chuyên khoa Điều trị kĩ thuật cao; Điều trị ban ngày

Ngoại chung; Nội chung

Phẫu thuật tuyến giáp; Bệnh lý tuyến giáp

Dinh dưỡng lâm sàng và tiết chế

Thận – Tiết niệu

Tim mạch và Rối loạn chuyển hoá

Y học cỗ truyền

Liên chuyên khoa Mắt – Răng Hàm Mặt – Tai Mũi Họng

Chăm sóc bàn chân

Đái tháo đường

Y học hạt nhân

5 chuyên khoa Cận lâm sàng

Xem thêm:: Bỉm Nanu của nước nào? Ưu nhược điểm là gì? Dùng có tốt và an

Dược

Hoá sinh

Huyết học – Tế bào

Gây mê hồi sức; Kiểm soát nhiễm khuẩn

Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng

Do số lượng ngừoi tới thăm khám ngày một đông, Bệnh viện Nội tiết đã bắt đầu hoạt động tại 2 cơ sở để giảm bớt sự quá tải.

bệnh viện nội tiết trung ương
bệnh viện nội tiết trung ương

Địa chỉ:

Trụ sở: Ngõ 215 Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng, Đống Đa, TP. Hà Nộ

SĐT liên hệ: 0967841616.

Thời gian làm việc:

Thứ 2 – Thứ 6

Xem thêm:: Đà Lạt thuộc miền nào trên đất nước “hình chữ S”? – Vé máy bay

6h00 – 17h00

Thứ 7, từ

7h30 – 12h00

Ngoài giờ hành chính

6h00 – 7h30

Bước 1: Xin số thứ tự để thực hiện đăng ký khám chữa bệnh.

  • Bước 2: Khi hết lượt, đi vào quầy chờ đón, lại thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) và giấy tờ tuỳ thân có ảnh, hồ sơ ra viện hoặc giấy hẹn tái khám (nếu có) . Đối với trường hợp khám vượt tuyến, trái tuyến nếu có nguyện vọng khám, chữa bệnh theo yêu cầu phải tạm ứng tiền thuốc. Sau đó nhận sổ khám bệnh cùng số thứ tự tại phòng điều trị.
  • Bước 3: Đợi hết số thứ tự rồi chuyển sang phòng khám tương ứng để được bác sĩ chẩn đoán và kê toa. Tuỳ theo tình hình sức khoẻ của bạn mà sẽ có hướng dẫn thực hiện một số xét nghiệm cận lâm sàng.
  • Bước 4: Nếu được chỉ định điều trị nội trú thì sau khi nhận phiếu chỉ định xét nghiệm từ bác sĩ phải đi đến nơi lấy mẫu xét nghiệm, trả phiếu kết quả xét nghiệm và chờ hết lượt.
  • Bước 5: Khi có kết quả sau đó quay trở lại buồng để nhận kết quả đã được lưu rồi chờ hết lượt đi thăm khám.
  • Bước 6: Khi hết bệnh tiếp tục vào viện và lấy kết quả theo phác đồ điều trị hoặc đơn thuốc từ bác sĩ.
  • Bước 7: Sau đó quay về nơi làm thủ tục để thanh toán viện phí. Đối với trường hợp có BHYT, phải gửi hoá đơn thanh toán đến quầy thủ tục.
  • Bước 8: Sau khi đã thanh toán, di chuyển đến quầy bán thuốc để kê đơn thuốc và lấy thuốc. Sau đó nhận đơn thuốc, thuốc và ký nhận.

Thông qua bài viết trên, Bedental hy vọng đã cung cấp đến bạn các thông tin hữu ích giúp quá trình thăm khám, điều trị bệnh tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn nữa.

Bạn có thể tham khảo :https://bedental.vn/thong-tin-can-va-luu-y-biet-khi-di-kham-tai-benh-vien-bach-mai-2023.htmlhttps://bedental.vn/nhung-luu-y-khi-di-kham-tai-benh-vien-tu-du-2023.html

HƯỚNG DẪN KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN CHỢ RẪY 2023

LƯU Ý KHI ĐI KHÁM TẠI BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2 NĂM 2023

CÁCH PHÂN BIỆT RĂNG SỮA VÀ RĂNG VĨNH VIỄN

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.