Bột Mì Bakers’ Choice Số 13 – Sản Xuất Tại Việt Nam – Germany Store

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Bột mì số 13 mua ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Bột Mì Bakers’ Choice số 13

Bột Mì Bakers’ Choice số 13 loại bột có hàm lượng protein cao 13% dùng để làm bánh mì. Gluten sẽ tương tác với men nở để phát triển tạo nên kết cấu dai và chắc cho bánh mì, là loại bột làm bánh chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza….

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngặtt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng.

Bakers Choice cũng là một thương hiệu nổi tiếng và phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn trong quá trình làm bánh.

Trong quá trình sử dụng bột mì số 13 làm bánh cần lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo hình thức và chất lượng bánh đạt yêu cầu:

Xem thêm:: ID là gì? ID tài khoản, thẻ, số tài khoản ngân hàng là gì?

– Cách trộn bột: nên trộn bột vừa phải tùy theo công thức của từng loại bánh, không nên trộn bột quá kỹ

– Thời gian ủ bột: chỉ nên ủ bột trong 1 khoảng thời gian nhất định, không nên ủ quá nhanh hoặc quá lâu.

Nếu nghĩ rằng ủ bột càng lâu sẽ càng tốt thì đó là một sai lầm vì thời gian ủ lâu sẽ sinh ra men rượu lấn át hết mùi thơm của bột mì cũng như các nguyên liệu đi kèm.

Thông tin chi tiết:

  • Bột có hàm lượng protein cao 13 %
  • Được dùng chủ yếu để làm bánh mì, đế bánh pizza
  • Đóng gói an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng

Một số lưu ý khi làm bánh mì:

Nguyên liệu: bạn nên chọn loại bột mỳ có hàm lượng gluten cao như thế sẽ tạo được kết cấu dai và chắc cho bánh và mình thường dùng Bột Bakers Choice số 13 ( bột làm bánh mỳ)

Xem thêm:: Rừng lá kim phân bố chủ yếu ở các khu vực nào trên thế giới?

Lỗi trộn bột: Trộn bột quá kĩ. Đây là lỗi mọi người thường gặp phải nhất, vì tâm lý là sợ trộn chưa đủ. Các bạn nên đọc kĩ công thức, để ý đến những từ ngữ kiểu như: trộn vừa quện, đánh bông mềm, đánh bông cứng, trộn nhẹ tay, trộn mạnh tay, trộn từ từ, trộn nhanh tay …còn nhẹ hay mạnh ở cường độ nào, nhanh chậm ở tốc độ nào, thì cái này sẽ có kinh nghiệm khi làm bánh nhiều.

Thời gian để bột đã trộn xong ở ngoài không hợp lý: Với bánh mì, không phải bạn cứ ủ bột bao lâu tuỳ ý, bột ủ lâu quá sẽ bị lên men rượu làm cho bột không còn thơm mùi của bột mì, trứng, sữa.. nữa.

Một số loại bánh được làm từ Bột Mì Bakers’ Choice số 13

1. Bánh mì truyền thống

Bánh mì truyền thống

2. Bánh mì hoa cúc

Bánh mì hoa cúc

3. Bánh Pizza

Xem thêm:: Huyện Củ Chi ở đâu? Có những tiềm năng gì mà bạn chưa biết ?

Để đặt mua sản phẩm ” Bột Mì Bakers’ Choice số 13 “

Quý vị hãy gọi điện trực tiếp vào Hotline: 0977994417 hoặc 0916336866 để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm. Hoặc đặt hàng trực tiếp trên website. Nhân viên tổng đài của Germany Store sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.

GERMANY STORE CAM KẾT:

  • Giao hàng nhanh chóng toàn quốc.
  • Bảo hành bằng thẻ bảo hành chính hãng từ công ty.
  • Hàng đúng nguồn gốc, chính hãng, nhập khẩu từ Đức.

Ngoài ra, Quý khách có thể tham khảo các mẫu DỤNG CỤ TIỆN ÍCH khác của chúng tôi Tại Đây

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.