Zombie Catchers MOD APK (Full Tiền, Kim Cương, Max Level) v1.31.2

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Cách zombie catchers hack chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Cách zombie catchers hack

Zombie Catchers MOD APK (Full Tiền/Full Kim Cương/Max Level) là game hành động đến từ nhà phát hành Deca Games. Đến với phiên bản MOD tại Trùm Game Mod bạn có ngay số lượng tiền và kim cương khủng từ khi mới bắt đầu.

Giới thiệu Zombie Catchers

Zombie là đề bất tận đối với các nhà làm phim và game. Zombie Catchers là trò chơi với chủ đề Zombie hài hước và vô cùng thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm các bản MOD về game Zombie khác:

  • Zombie Gunship Survival MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, Đạn, Bất Tử) v1.6.40
  • Zombie Idle Defense MOD APK (Vô Hạn Tiền, Gold, Vũ Khí) v1.7.1b9
  • Zombie Tsunami MOD APK (Full Pet Vàng, Kim Cương) v4.5.2

Xem thêm:: Cách hack My Talking Tom tự động full vàng, kim cương

trumgamemod com zombie catchers mod apk Zombie Catchers

Thợ săn zombie

Trái đất bị tàn phá bởi dịch bệnh Zombie và con người đứng trước nguy cơ biến mất vĩnh viễn. Ngay lúc này thì thợ săn Zombie xuất hiện, họ là hai doanh nhân người ngoài hành tinh. Họ bắt Zombie không phải để cứu giúp loài người mà để biến chúng thành nước ép, thứ mà người ngoài hành tinh rất thích.

Tải Zombie Catchers MOD APK

Đã đến giờ đi săn

Đến với Zombie Catchers Mod bạn sẽ hóa thân thành một trong hai doanh nhân người ngoài hành tinh A.J hoặc Bud. Nhiệm vụ của bạn là bắt toàn bộ số Zombie được yêu cầu trong một level. Đầu tiên bạn phải nhử lũ Zombie ra khỏi nơi ẩn nấp bằng những bộ não. khi bắt được chúng trói lại và bay lên cao bằng bóng bay. Đồng nghiệp của bạn sẽ lái phi thuyền tới tóm lấy chúng. Bạn có thể mua thêm trang bị khi có nhiều tiền.

Xem thêm:: Hack Yugi H5 Mới Nhất 2023 ❤ Trên Điện Thoại, PC 100%

Tải Zombie Catchers MOD APK

Có khá nhiều loại Zombie khác nhau nhưng sẽ không ảnh hưởng đến chiến thuật của bạn. Một số loại Zombie có thể ném đá hoặc gậy vào bạn. Hãy nhanh chóng tránh né và ẩn nấp đợi chúng ném hết rồi bạn sẽ bắt chúng dễ hơn. Zombie cũng khá nhạy cảm nên sau khi dùng các bộ não nhử chúng bạn nên trốn đi. Nếu chúng thấy bạn chúng sẽ bỏ chạy và bạn sẽ không bắt được chúng đâu.

Tải Zombie Catchers MOD APK

Dọn dẹp các loài động vật gây cản trở

Rắn và Dơi là những động vật gây cản trở bạn khi bắt Zombie. Khi chạm vào chúng bạn sẽ bị tê liệt. Vậy nên bạn nên đọn dẹp chúng ngay từ đầu bằng súng hoặc giáo. Rồi việc bắt Zombie của bạn sẽ không còn bị cản trở và bạn cũng có thể kiếm được ít xu nữa.

Xem thêm:: Hack Headshot FF ❤ Tải Ứng Dụng Hack Headshot Free Fire

Tải Zombie Catchers MOD APK

Nâng cấp vũ khí là một việc cần thiết

Plutonium là đồng tiền cao cấp trong Zombie Catchers, nó khá khó kiếm. Bạn có thể dụng nó để nâng cấp các loại vũ khí hoặc mua các loại vũ khí đặc biệt.

Tải Zombie Catchers MOD APK

Tải game Zombie Catchers MOD APK cho Android miễn phí

Với đồ họa 2D Zombie Catchers Hack có giao diện đơn giản âm nhạc dễ thương. Bạn sẽ có những giờ phút giải lao thú vị sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.