TOP 10 địa điểm Xin Quần Áo Cũ làm Từ Thiện (Toàn Quốc)

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Cho quần áo cũ ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Nếu bạn muốn quyên góp, Tặng Ngay lại quần áo cũ, quần áo không dùng đến, bạn hoàn toàn có thể đến 10 khu vực dưới đây . Đây đều là những nơi từ thiện uy tín, đã có từ nhiều năm nay tại khắp mọi miền Tổ quốc . Không để những bạn phải chờ đón lâu nữa, tất cả chúng ta hãy cùng điểm qua 10 khu vực xin quần áo cũ làm từ thiện

Địa điểm xin quần áo cũ làm từ thiện tại TP. Hà Nội

Thủ đô Hà Nội có rất nhiều nơi xin quần áo cũ làm từ thiện. Có những nơi do cá nhân đứng ra tổ chức, cũng có nơi chúng ta không biết ai là người đứng ra.

Thế nhưng, tổng thể đều tương hỗ những người khó khăn vất vả vì niềm tin “ lá lành đùm lá rách nát ” .

Tủ quần áo 0 đồng

xin quần áo cũ làm từ thiện tủ quần áo 0 đồng

Tủ quần áo 0 đồng là quy mô tủ quần áo thiện nguyện dành cho người có thực trạng khó khăn vất vả . Với tiêu chuẩn “ ai thiếu đến lấy, ai thừa ủng hộ ” tủ quần áo 0 đồng đã mang lại niềm vui cho những người dân có thực trạng khó khăn vất vả tại Thành Phố Hà Nội . Với tủ quần áo 0 đồng, bạn chỉ cần mang quần áo không sử dụng đến đặt vào bên trong tủ. Các ngăn tủ được chia ra để phân loại quần áo. Bao gồm quần áo nam, quần áo nữ, đồ cho trẻ nhỏ . Mặc dù đều là quần áo cũ, nhưng rất nhiều bộ được xếp ngăn nắp, phẳng phiu, sắc tố tươi mới và không bị rách nát . Với tủ quần áo 0 đồng, những người nghèo, người già neo đơn, người có thực trạng khó khăn vất vả sẽ có những bộ quần áo mới, sạch sẽ và đẹp mắt hơn . Hiện nay, đã có 13 tủ quần áo 0 đồng được đặt quanh TP. Hà Nội, khu vực đặt tủ quần áo 0 đồng ở TP. Hà Nội là :

 1. 226 Bà Triệu
 2. 70 Thái Hà
 3. 420 Tây Sơn
 4. Ngõ 123 Trần Đăng Ninh
 5. 19 đường Quảng An, Tây Hồ
 6. Số 3 Ngõ Mai Hương, Bạch Mai
 7. Số 136 Âu Cơ
 8. Ngõ 25 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ
 9. 32 Cầu Bươu, ngay giữa nhà hàng Media Mart và Viettel Store
 10. Bệnh viện Thanh Nhàn
 11. Bệnh viện K3 Tân Triều
 12. D9 Ngọc Phách
 13. Số 10, ngõ 72, Dương Quảng Hàm, CG cầu giấy

71 ngách 64, ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng

Địa chỉ : Số nhà 71 ngách 64, ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa, TP.HN Bên cạnh tủ quần áo 0 đồng, có rất nhiều mạnh thường quân liên tục lôi kéo ủng hộ quần áo cũ để khuyến mãi người có thực trạng khó khăn vất vả . Bạn hoàn toàn có thể mang quần áo cũ làm từ thiện tại số nhà 71 ngách 64, ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa, TP.HN . Địa chỉ này nhận quần áo vào những ngày trong tuần, giờ giấc rất tự do. Bạn đừng ngại đến quyên góp nhé .

525 Lạc Long Quân

Xem thêm:: Lạm phát inflation là gì? Cách đo lường chỉ số lạm phát – CareerLink

525 Lạc Long Quân cũng là địa chỉ quen thuộc của những bạn Tặng quần áo cũ để làm từ thiện. Đây là kho quần áo do cá thể đứng ra tổ chức triển khai .

Quần áo sau khi được thu nhận sẽ được phân phát tới những người cần.

1 Phùng Chí Kiên

Số 1 Phùng Chí Kiên cũng là một trong số những khu vực nhận quần áo cũ để Tặng cho người có thực trạng khó khăn vất vả . Bạn hoàn toàn có thể Tặng Ngay những bộ quần áo cũ, những bộ không còn dùng đến cho những người thực sự cần chúng . XEM THÊM : Tặng quần áo cũ ở đâu ?

Địa điểm xin quần áo cũ làm từ thiện tại Thành Phố Đà Nẵng

xin quần áo cũ làm từ thiện Đà nẵng

Thành phố bên sông Hàn cũng có nhiều khu vực xin quần áo cũ làm từ thiện. Bạn hoàn toàn có thể quyên góp quần áo cũ ở một trong những khu vực sau :

352 Điện Biên Phủ

Xem thêm:: Vườn treo Babylon ở đâu? Các câu hỏi về vườn treo Babylon?

Đây là khu vực do Hội Liên hiệp phụ nữ phường Chính Gián, Q. Thanh Khê đứng ra tổ chức triển khai. Những bộ quần áo cũ sẽ được đem Tặng Kèm cho những thực trạng khó khăn vất vả .

Tủ quần áo tại 569 đường Tôn Đức Thắng ( Q.Liên Chiểu )

Bạn cũng hoàn toàn có thể đem quần áo cũ đến tủ quần áo tại 569 đường Tôn Đức Thắng ( Q.Liên Chiểu ) . Hãy xếp gọn quần áo vào trong tủ. Những người thực sự cần quần áo sẽ đến lấy .

Địa điểm xin quần áo cũ làm từ thiện tại thành phố Hồ Chí Minh

xin quần áo cũ làm từ thiện TP HCM

Giữa TP HCM hoa lệ, tất cả chúng ta vẫn thấy được những mảnh đời xấu số. Và đây cũng là nơi chan chứa tình người. Bạn hoàn toàn có thể dành Tặng Ngay những món quà yêu thương tới người dân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh ở :

39 Phùng Khắc Khoan, Q. 1

Bạn hoàn toàn có thể ghé qua địa chỉ 39 Phùng Khắc Khoan, Q. 1. Nơi đây chuyên tiếp đón quần áo từ thiện .

450 Phú Định, phường 16, Q. 8

Xem thêm:: Biển số xe 38 ở tỉnh nào? Biển số xe Hà Tĩnh là bao nhiêu?

Nếu ở khu vực gần Q. 8, bạn hoàn toàn có thể đến 450 Phú Định, phường 16, Q. 8. Đây là nơi Tặng Ngay nhiều bộ quần áo cho người gặp khó khăn vất vả trên địa phận .

616 Đỗ Xuân Hợp, thành phố 3, phường Phước Bình, Q. 9

616 Đỗ Xuân Hợp, thành phố 3, phường Phước Bình, Q. 9 từ lâu đã là điểm thiện nguyện nổi tiếng. Những bộ quần áo cũ sẽ được đem khuyến mãi ngay những người thực sự cần đến chúng .

18 Đoàn Thị Điểm, phường 1, Q. Phú Nhuận

Và ở đầu cuối là khu vực 18 Đoàn Thị Điểm, phường 1, Q. Phú Nhuận. Từ đây, hàng trăm bộ quần áo đến tay người già neo đơn, người nghèo, trẻ nhỏ mồ côi, … Đây đều là những địa chỉ thu gom quần áo cũng và Tặng Ngay lại cho trẻ nhỏ nghèo, người già neo đơn, người khuyết tật, người có thực trạng khó khăn vất vả . Mỗi một bộ quần áo bạn cho đi là một thời cơ quý báu cho những mảnh đời xấu số. Cho đi là nhận lại. Hi vọng bạn sẽ luôn ủng hộ, giúp sức những người gặp thực trạng khó khăn vất vả . XEM THÊM : Vứt quần áo cũ có sao không ? Bán Quần Áo Cũ Ở Đâu ? App Bán Quần Áo Cũ TOP 5 Chợ Quần Áo Cũ TP. Hà Nội Nổi Tiếng Nhất

Quần Áo Cũ Nên Làm Gì?

Tìm Người Thu Mua Quần Áo Cũ Tận Nhà TP Hồ Chí Minh Cách Tìm Người Thu Mua Quần Áo Cũ Tận Nhà Quần Áo Cũ Có Nên Đốt Không ?

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.