Dock Leveler – Sàn nâng thủy lực – Công Ty Hưng Trí

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Dock leveler là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Dock Leveler hay còn gọi là sàn nâng Dock Leveller là thiết bị dùng để nối liền sàn kho với sàn của các phương tiện vận chuyển khác nhau, nhằm giúp xe nâng có thể ra vào container rút và xếp hàng một cách nhanh chóng an toàn và hiệu quả. Được thiết kế với kết cấu đơn giản là một công cụ phổ biến được sử dụng trong trong xây dựng và kho bãi.

– Với hệ thống điều khiển bằng bơm thủy lực chỉ bằng một thao tác đơn giản mọi việc diễn ra một cách nhanh chóng, hiệu quả, cho phép hoạt động nâng hạ an toàn, giảm bớt nhân sự làm công việc thủ công và giảm đáng kể thời gian cho các hoạt động đóng rút hàng hóa.

– Hệ thống dock leveler là một trong những thành phần quan trọng nhất trong các nhà kho hiện đại. Thông qua sàn nâng thủy lực giúp cân bằng chiều cao giữa nên kho và sàn xe container, và các loại phương tiện vận tải khác.

Xem thêm:: Bjyx Szd Là Gì ? Ngôn Ngữ Mạng Viết Tắt Của Trung Quốc

– Dock leveler hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp khi vận tải hàng hóa từ phương tiện vận chuyển đến kho xưởng và ngược lại.

– Không những thế, sàn nâng Dock Leveler giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí nhân lực trong “khâu bốc chuyển hàng”. Vì thế, đây là thiết bị ngày càng trở nên thông dụng trong ngành công nghiệp.

sang-nang-cong-nghiep

Dock Leveler được sử dụng ở đâu

 • Sàn nâng dock leveler thường được lắp đặt tại hệ thống cửa kho xuất nhập hàng của các công ty logistics (công ty cung cấp dịch vụ hậu cần), kho bãi bến tàu, nhà máy sản xuất, nơi thường diễn ra hoạt động chuyên chở, lưu giữ và cung cấp hàng hóa từ trong khu vực kho sang xe chở hàng để vận chuyển đến nơi khác.
 • Hỗ trợ cho xe nâng di chuyển một cách dễ dàng lên xe container, xe tải để rút, xếp hàng hóa. Sử dụng sàn nâng thủy lực giúp cho việc vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn, rút ngăn thời gian và tiết kiệm được nhân công. Sử dụng chủ yếu trong các nhà máy sản xuất, xuất khẩu thủy hải sản, plastic, logistic, may mặc…
 • Dock leveler – sàn nâng tự động thường được lắp đặt trong một hố dock (hố rỗng) được thiết kế ở mép ngoài của nhà kho. Kích thước hố dock Leveler được thiết kế yêu cầu của từng công ty.

san-nang-dock-leveler

Ứng dụng của Dock Leveler

 • Thông thường tại các nhà máy công nghiệp, nền nhà kho được xây cao để tạo nên độ thoáng mát và tránh ẩm ướt. Sự chênh lệch độ cao giữa nhà kho và sàn xe container là vấn đề trở ngại để xe nâng có thể ra vào lên xuống container vận chuyển hàng hóa.
 • Việc sử dụng dock leveler làm cầu kết nối sàn kho với container cho xe nâng hoặc công nhân có thể dễ dàng di chuyển qua lại bốc dỡ hàng hóa. Nhất là những bến tàu sông nước thì việc sử dụng dock leveler cũng đem đến sự an toàn cho hàng hóa và cho người khuân vác trong khi vận chuyển
 • Với những ưu điểm về công dụng, khả năng làm việc mà chi phí đầu tư lại không quá tốn kém, sản phẩm dock leveler (sàn nâng container) được các khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm giải pháp trong việc luân chuyển hàng để ứng dụng và lắp đặt tại các khu vực như:

Xem thêm:: Qa Ezym Là Thuốc Gì ? Các Nguồn Tự Nhiên Và Chất Bổ Sung

Kho xuất nhập hàng của nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp.

Bến tàu, cảng biển.

Nơi có mật độ, tần suất xuất nhập hàng hóa nhiều.

Xem thêm:: Học trung cấp là gì? Tốt nghiệp trung cấp gọi là gì?

Các không gian cần sự nhanh chóng cho công việc nâng/hạ hàng hóa.

san-nang-tu-dong-1

Đặc điểm cấu tạo của sàn nâng thủy lực

 • Mô tơ điện và bơm thủy lực.
 • Ben thủy lực chính cho sàn nâng.
 • Ben thủy lực phụ cho mép sàn.
 • Cao su giảm chấn.
 • Thanh chống bảo vệ an toàn khi bảo trì.
 • Thiết bị bảo vệ chống kẹt ngón chân.
 • Tất cả các góc cạnh của sàn hay các mối nối hàn đều được bo tròn giúp an toàn khi sử dụng.

san-nang-cong-nghiep-1

Tính năng của Dock Leveller

Dock leveler bao gồm sàn nâng cơ khí (Menchanical Dock Leveler), sàn nâng thủy lực (Hydraulic dock leveler).Tính năng của sản phẩm dock leveler như sau:

Ưu điểm của sàn nâng tự động Dock Leveler

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.