[TOP 10+] Hình Xăm Trư Bát Giới Kín Lưng – Hùng Tattoo

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Hình xăm đường tăng chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Hình xăm đường tăng

Hình ảnh Trư Bát Giới háu ăn, ngốc nghếch, hài hước nhất với ngoại hình mập mạp, to lớn, đặc trưng với chiếc bụng phệ, có khuôn mặt giống con heo luôn khiến người xem phì cười… Cùng Hungtattoo tham khảo các mẫu hình xăm trư bát giới kín lưng.

Bộ sưu tập hình xăm trư bát giới kín lưng

Hình ảnh Trư Bát Giới

Hình ảnh Trư Bát Giới gợi nhắc đến đồ đệ thứ hai của Đường Tăng, nhân vật được mọi người yêu thích bởi sự dễ thương, hài hước, ham ăn của mình.

Nhân vật này sở hữu 32 phép thần thông biến hoá, là nhân tố hỗ trợ Tôn Ngộ Không rất lớn trong quá trình bảo vệ Đường Tăng đi lấy kinh bình an. Những hình ảnh Trư Bát Giới với những khoảnh khắc hết sức hài hước của anh chàng thường đem lại cho người xem những tiếng cười giòn tan.

Xem thêm:: Bộ sưu tập hình xăm mặt quỷ mini dành cho bấy kỳ ai

Trư Bát Giới có các tên gọi:

  • Ngộ năng: Có nghĩa là “con lợn tái sinh” tên này do Quan Thế Âm Bồ Tát đặt cho khi lên đường theo đường tăng đi thỉnh kinh. Hàm ý về việc Bát Giới tự đề cao bản thân trong khi bề ngoài lại không được hoàn hảo.
  • Bát Giới: Bát là tám, giới là ranh giới, Bát giới là tám ranh giới bị kiềm chế bao gồm, không sát sinh, không dâm dục, không trộm cắp, không uống rượu, không nới bậy, không trang điểm, không nằm ngồi giường quá rộng và ăn chay. Tên này do Tam Tạng đặt để cảnh tỉnh có các tật xấu như trên.
  • Tịnh Đàn Sứ Giả Bồ Tát: Khi thỉnh kinh trở về, Bát Giới tu thành chính quả và được phong với danh hiệu Tịnh Đàn Sứ Giả Bồ Tát. Vì bản chất Trư Bát Giới thích ăn, chức năng này có lộc ăn uống.

Ý nghĩa hình ảnh Trư Bát Giới

Năm thầy trò Đường Tăng khi kết hợp lại là đại diện cho 1 người, trong đó Trư Bát Giới đại diện cho chữ Tình. Chữ Tình đại diện cho dục vọng, ham muốn của con người.

Có thể thấy, trong con người Bát Giới sở hữu đầy đủ những tính cách thể hiện ham muốn của người như ham sắc, ham ăn, ham ngủ, lười biếng,… đến cái vũ khí của hắn cũng là cái bồ cào, cái vật dùng để gạt mọi thứ về phía mình, càng thể hiện rõ cái sự tham lam của Bát Giới.

Xem thêm:: Giải mã ý nghĩa 18 hình xăm trên người của Messi – Webthethao

Và những ham muốn này cũng góp phần không nhỏ khiến cho con người ta sa ngã, đối nghịch với cái Tâm (Ngộ Không) hướng đến điều tốt đẹp.

Cũng bởi vậy nên Ngộ Không với Bát Giới cãi nhau rất thường xuyên, và mỗi khi Đường Tăng nghe Bát Giới mà không nghe Ngộ Không, thì lại gặp yêu ma quỷ quái, yêu ma quỷ quái ở đây cũng đại diện cho sự sa ngã. Đặc biệt phải kể tới lần đánh Bạch Cốt Tinh, cũng tại Bát Giới khích đểu Ngộ Không, khiến cho Tam Tạng đuổi Ngộ Không, tức là con người mất đi cái Tâm và bị cái Tình chiếm đi lý chí, rồi lại bị yêu quái bắt.

Hình tượng Trư Bát Giới đã làm sinh động thêm cho tiểu thuyết “Tây du ký”, làm cho tác phẩm thêm phần hài hước và lôi cuốn. Tính chân thực của nhân vật cũng đã góp phần làm cho tác phẩm gần gũi hơn với cuộc sống.

Xem thêm:: 2003 xăm hình gì hợp để “Phát Quang Đại Vận”? | Mách nhỏ – 1HaNoi

Có thể nói, Trư Bát Giới chính là gạch nối khiến cho tiểu thuyết tưởng như giả tưởng mà lại tràn đầy hình ảnh chân thực, sống động.

Nhân vật Trư Bát Giới xuất hiện trong tác phẩm của Ngô Thừa Ân là nhân vật chuyên chở rất nhiều dụng ý của tác giả. Cho đến cuối cùng dù cho có bao nhiêu tính xấu, bao nhiêu lỗi lầm thì Trư Bát Giới vẫn luôn được Ngô Thừa Ân khắc họa như một hình tượng của cái thiện.

Chính vì vậy mà những độc giả của cuốn tiểu thuyết Tây du ký và các khán giả của bộ phim truyền hình cùng tên không hề ghét bỏ nhân vật mà trái lại, thêm phần yêu quý Trư Bát Giới.

Tham khảo các mẫu hình xăm trư bát giới kín lưng

Hình Xăm Trư Bát Giới Kín Lưng
Hình Xăm Trư Bát Giới Kín Lưng
Hình Xăm Trư Bát Giới Kín Lưng
Hình Xăm Trư Bát Giới Kín Lưng
Hình Xăm Trư Bát Giới Kín Lưng
Hình Xăm Trư Bát Giới Kín Lưng
Hình Xăm Trư Bát Giới Kín Lưng
Hình Xăm Trư Bát Giới Kín Lưng
Hình Xăm Trư Bát Giới Kín Lưng
Hình Xăm Trư Bát Giới Kín Lưng
Hình Xăm Trư Bát Giới Kín Lưng
Hình Xăm Trư Bát Giới Kín Lưng
Hình Xăm Trư Bát Giới Kín Lưng
Hình Xăm Trư Bát Giới Kín Lưng
Hình Xăm Trư Bát Giới Kín Lưng

Trên đây là những mẫu hình xăm trư bát giới kín lưng được Hungtattoo tổng hợp được. Hình xăm có thể tôn lên tính cách của bạn và thể hiện cá tính của bản thân. Hy vọng với những mẫu hình xăm trên đây giúp bạn lựa chọn ra một hình xăm ưng ý nhé.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.