Tỳ Hưu hình xăm có khác gì so với tỳ hưu đá không?

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Hình xăm tỳ hưu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Có rất nhiều quan điểm cho rằng, việc xăm một hình nào đó hợp với tuổi – hợp bản mệnh sẽ mang lại tài lộc, cũng như là sự may mắn. Không phải xăm hình lên người là để thể hiện đẳng cấp hay làm đẹp, mà chúng còn liên quan tới phong thủy. Chính các nhà chuyên môn cũng cho rằng như thế, nhưng việc xăm hình không đúng sẽ ảnh hưởng không tốt tới vận mệnh sau này.

Chính vì hình xăm phong thủy có tác động tới vận mệnh, do đó trước khi tiến hành bạn nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng, cũng như là lựa chọn hình nào hợp với bản thân của mình. Trong đó cũng có nhiều câu hỏi xoay quanh việc xăm hình Tỳ Hưu lên người có mang lại may mắn hay không.

Quan điểm nói rằng xăm hình Tỳ Hưu có thể gây ảnh hưởng đến nguyên khí, nhưng bạn cũng có thể tránh được điều này nếu như đi theo quy định của phong thủy.

Xem thêm:: 7 Hình xăm hoa quỳnh mới nhất 2023

Xem các mẫu Tỳ Hưu Đá Thạch Anh: https://kimtuthap.vn/san-pham/mat-day-chuyen-ty-huu-da-thach-anh/

Tỳ Hưu theo phong thủy thì được chia thành hai loại, trong đó với Tỳ Hưu có 1 sừng được gọi là Thiện Lộc, được sử dụng để chiêu tài lộc và giữ của cho chủ nhân, lý do là chúng chỉ ăn vàng bạc, không có hậu môn, thế nên của cải đi vào mà không bị mất đi, khi sử dụng Tỳ Hưu thì chủ nhân sẽ chiêu tài lộc từ bốn phương tám hướng vào, nên những người làm công việc kinh danh buôn bán rất thích sử dụng.

Thứ hai là Tỳ Hưu 2 sừng với tên là Tịch Tà, mang dáng vẻ hung dữ, chúng thường sử dụng sừng của mình để tấn công bọn yêu ma, hút tinh khí của chúng, do đó mà con người sử dụng để trấn trạch, loại bỏ tà khí, bảo vệ gia đình, mang đến sự bình yên và hạnh phúc.

Xem thêm:: 55+ Hình xăm tam giác đẹp, ý nghĩa nhất cho nam và nữ – Đẹp365

Với ý nghĩa đó mà hình xăm Tỳ Hưu cũng mang lại điều tốt lành cho chủ nhân, chỉ cần kiêng kỵ một số yếu tố phong thủy như sau:

Không được xăm Tỳ Hưu ở ngực hoặc phần dưới của cơ thể, vì sẽ không tốt cho con đường con cháu sau này, đây là hình sẽ phá đi tướng của bạn, nơi giữ phong khí sẽ bị tổn thương, khí thoát ra ngoài thì mọi vấn đề sẽ gặp rắc rối lớn.

Cũng không nên xăm Tỳ Hưu trên ngón tay, không tốt cho đời sống vợ chồng, nhân duyên kém, bạc duyên không đến được với nhau.

Xem thêm:: Hình Xăm Vòng Chân Đẹp ❤ Tattoo Vòng Cổ Chân Nữ Nam

Xăm Tỳ Hưu vào mông cũng không tốt, dễ dính vào thị phi, đây là điểm luân đầu quan trọng của con người, khi bị xăm vào sẽ khiến cho vận hạn thường xuyên.

Ngoài ra cũng không nên xăm Tỳ Hưu để che sẹo, vì theo phong thủy nơi có sẹo là nơi bị tổn thương, chỗ đó đã bị tổn hại đến khí, giờ lại tác động lên nữa thì không tốt.

Vị trí tốt nhất để xăm hình Tỳ Hưu là ở trên lưng, vừa có thể giúp bạn thỏa mãn được đam mê, lại còn không gây phản cảm cho người xung quanh, lại phù hợp với phong thủy, không để người khác chạm vào hình xăm Tỳ Hưu, tránh việc mất đi may mắn và tài lộc.

Bình luận

comments

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.