Lên đồ Nidalee DTCL Mùa 7, đội hình Nidalee mạnh nhất và cách

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Hướng dẫn chơi nidalee chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Hướng dẫn chơi nidalee

Khả năng biến thành dạng báo và tăng tốc độ đánh đã tạo lợi thế cho Nidalee DTCL áp đảo mục tiêu khi đối đầu trực diện. Cùng khám phá ngay cách lên đồ, đội hình Nidalee DTCL 7 mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả nhé!

Nidalee DTCL Mùa 7

Nidalee DTCL Mùa 7

Mời bạn tham khảo một số mẫu điện thoại chơi ĐTCL mượt mà nhưng giá hạt dẻ

Săn ngay phụ kiện công nghệ thanh lý giảm 50%++ chỉ có tại Thế Giới Di Động

Săn ngay phụ kiện công nghệ thanh lý giảm 50%++ chỉ có tại Thế Giới Di Động

I. Cách lên đồ Nidalee DTCL 7

1. Trang bị mạnh nhất

Xem thêm:: Tải Mobile Legends: Bang Bang MOD APK (Menu, Full Kim Cương

Phán Quyết Đao Guinsoo: Nidalee sẽ được cộng dồn Tốc Độ Đánh đến vô hạn với mỗi đòn đánh thường.

Đại Bác Ánh Sáng: Nidalee được tăng tầm đánh, tấn công mục tiêu từ khoảng cách xa hơn.

Quyền Năng Khổng Thần: Nidalee được cộng dồn Sát Thương Vật Lý và Sát Thương Phép đến 25 lần và sau đó tăng thêm 25 Giáp và 25 Kháng Phép.

2. Trang bị tình huống

Bão Tố Runaan sẽ giúp tăng sát thương cho mỗi đòn đánh thường của Nidalee đồng thời giúp vị tướng này có thể tấn công đa mục tiêu. Có thể dùng để thay thế Phán Quyết Đao Guinsoo.

Huyết Kiếm cũng là một sự lựa chọn tốt để thay thế Đại Bác Ánh Sáng. Nidalee có thể hồi phục lượng máu từ những đòn đánh giúp trụ lại giao tranh lâu hơn.

Xem thêm:: Tải Tank Heroes Hack (Menu, Vô hạn tiền, Bất tử) 1.8.0 APK

Nếu có được Diệt Ác Quỷ, bạn có thể sử dụng thay thế Quyền Năng Khổng Thần giúp tăng thêm uy lực cho mỗi đòn đánh của Midalee, gây nhiều sát thương hơn đối với những tướng trên 2500 Máu.

II. Các đội hình Nidalee mạnh nhất

Nidalee có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Nidalee có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Nidalee hiệu quả

Trước khi hoá thành dạng báo, Nidalee không thật sự mạnh. Trong giai đoạn đầu trận, bạn nên lựa chọn cho Nidalee một vị trí an toàn, cho phép cô nàng tấn công kẻ địch, tích lũy năng lượng và hoá thành dạng báo càng sớm càng tốt.

Những trang bị tăng tốc độ đánh hoặc khả năng hồi phục rất phù hợp với Nidalee. Ở vòng đấu quái hay vòng đi chợ, hãy tìm kiếm những mảnh trang bị phù hợp như Cung Gỗ, Kiếm BF, Gậy Quá Khổ hay Găng Đấu Tập để ghép trang bị chuẩn cho Nidalee ở giai đoạn cuối trận.

Xem thêm:: King of Crabs Mod APK 1.16.1 (Vô hạn tiền) – MODTodo

Nidalee chỉ thật sự mạnh khi đạt mức 2 sao trong giai đoạn giữa trận và 3 sao vào cuối trận. Hãy sử dụng chiến thuật roll tướng hợp lý để nâng cấp Nidalee lên mức cao nhất.

Có rất nhiều cách để tăng sức mạnh cho Nidalee

Có rất nhiều cách để tăng sức mạnh cho Nidalee

Một số mẫu laptop gaming chơi ĐTCL ngon nhất trong tầm giá

Mời bạn tham khảo điện thoại chơi Đấu Trường Chân Lý tốt nhất đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Nidalee thật sự là một quân cờ chất lượng, có tiềm năng trở thành nhân tố chủ lực. Theo bạn, Nidalee có thật sự là một vị tướng hoàn hảo? Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.