Phản quang 3M là gì? Tổng hợp các loại decal phản quang 3M

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Phản quang 3m là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Chúng ta thường nghe nói nhiều đến phản quang 3M nhưng bạn có biết phản quang 3M là gì? Hãy cùng Công ty Sài Gòn ATN tìm hiểu định nghĩa và các loại decal phản quang 3M trên thị trường hiện nay để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Phản quang 3M là gì?

Phản quang 3M là gì?

Phản quang là một loại bề mặt có tính chất phản xạ ánh sáng. Các sản phẩm phản quang được sử dụng phổ biến nhất là dạng giấy hay decal, được gọi chung là màng phản quang. Khi cần mua các loại màng này, chúng ta thường nghe nói đến phản quang 3M. Đây thực chất là một sản phẩm phản quang được sản xuất bởi công ty 3M của Mỹ. Sản phẩm phản quang 3M có cấu tạo từ các hạt vi lăng kính cấu trúc kim cương, có khả năng phản xạ ánh sáng theo mọi phía với mọi góc tới.

Các loại decal phản quang 3M

Các loại decal phản quang 3M phổ biến hiện nay

Xem thêm:: Giải thích câu tục ngữ: Giấy rách phải giữ lấy lề

Hiện nay, có tổng cộng 06 loại decal phản quang 3M. Mỗi loại sử dụng một công nghệ sản xuất riêng nên về đặc điểm cũng có đôi chút khác biệt. Theo đó, mỗi seri decal sẽ phù hợp để sử dụng cho những mục đích khác nhau. Cụ thể:

Phản quang 3M seri 7900: Sử dụng công nghệ Micro-seal cho hình ảnh đồng nhất, khả năng phản xạ tốt vào ban đêm nên thích hợp dùng trên các tuyến đường nông thôn, công trường, bãi xe. Decal 3M 7900 đáp ứng được yêu cầu ASTM D4956 và TCVN 7887 loại I.

​- Phản quang 3M seri 983: Có cấu trúc bề mặt kim cương, chịu được áp lực và có độ bám dính tốt nên thích hợp sử dụng cho các phương tiện giao thông. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Cơ quan An toàn Giao thông Cao tốc Quốc gia Mỹ.

​- Phản quang 3M seri 4000: Sử dụng công nghệ dạng khối hiện đại, đáp ứng yêu cầu về D4956 và TCVN 7887 loại IV, loại IX, loại XI. Sản phẩm có khả năng phản quang rõ nét từ xa, thích hợp dùng trên đường cao tốc.

Xem thêm:: Bao bì PP dệt – Quy trình sản xuất và những điều bạn cần biết

​- Phản quang 3M seri 610: Đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật ASTM D4956 và TCVN 7887 loại I, thích hợp sử dụng cho công trường, bãi đỗ xe, đường giao thông nông thôn.

​- Phản quang 3M seri 3400: Sử dụng công nghệ vi lăng kính, đáp ứng được yêu cầu ASTM D4956 và TCVN 7887 loại I, thích hợp sử dụng cho đường tỉnh lộ, đường liên huyện.

​- Phản quang 3M seri 3900: Bề mặt được phủ chống trầy xước, sản xuất bằng công nghệ vi lăng kính cường độ cao, đáp ứng yêu cầu ASTM D4956, TCVN 7887 loại III và loại IV. Sản phẩm thích hợp dùng cho đường đô thị, quốc lộ.

Hi vọng rằng sau khi tham khảo những thông tin chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về các loại decal phản quang 3M. Nếu có nhu cầu cần sử dụng, hãy tham khảo các sản phẩm decal phản quang 3M của Sài Gòn ATN. Chúng tôi chuyên cung cấp phản quang chính hãng, giá rẻ, đủ mọi kích cỡ và màu sắc.

Xem thêm:: Nghĩa Của Từ Đầu Sách Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Sách Những

Tham khảo thêm: Những lưu ý khi mua phản quang

Công ty TNHH Phát Triển Sài Gòn ATN

Địa chỉ: 77/8 Đường số 9, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0934 638 458

Email: saigonatn@gmail.com – Website: https://saigonatn.com

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.