Size giày form 1.5 là gì? Hướng dẫn cách đo size giày form 1.5 | ingoa

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Size giày form 1.5 là gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Ngày nay, việc mua hàng online càng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, bạn lại phân vân liệu mua hàng online có vừa và phù hợp với mình hay không, đặc biệt là khi mua giày quốc tế. Vì size giày thường có sự khác biệt giữa size VN và size Quốc tế. Vậy bạn đã từng nghe qua size giày form 1.5 là gì chưa? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, hãy cùng Ingoa tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Size giày form 1.5 là gì?

Thông thường trước khi đặt hàng quốc tế, nhất là ở Trung Quốc, bạn phải đặt số size lệch đi một tí so với size ở Việt Nam. Vì thế, size giày form 1.5 có nghĩa là bạn lấy chiều dài bàn chân cộng với 1.5cm. Đây chính là số size chính xác khi bạn order giày Quảng Châu.

Xem thêm: Size giày form 1.5 là gì

Ví dụ, bạn đo được chiều dài của bàn chân mình là 23.5cm. Thì cỡ giày của bạn sẽ cộng thêm 1.5cm nữa, kết quả là 25cm. Sau đó các bạn so sánh với cột cm ở bảng quy đổi size giày. Vậy là bạn sẽ tìm ra được cỡ giày của mình là 40 – 41 đối với size Việt Nam. Còn UK là 7, và size US là 7.5. Lưu ý rằng tùy vào mỗi quốc gia sẽ có bảng quy đổi size giày khác nhau.

Xem thêm:: Chương trình hỗ trợ tài chính (Financial Aid) – Du học Mỹ

size-giay-form-1-5-la-gi-huong-dan-cach-do-size-giay-form-1-5-ingoa-1

Hướng dẫn cách đo size giày form 1.5

Tham khảo: Phân tích 3 sơ đồ mạch on off 2 nút nhấn và mạch dùng công tắc 2 vị trí

Đồ cần chuẩn bị: 1 cây bút chì, 1 cây thước dài 30cm, 1 tờ giấy trắng A3 hoặc A4, tất hoặc với mà bạn sẽ đi chung với đôi giày.

Cách tính size giày như sau:

Xem thêm:: Chiến thuật bóng đá: Phòng ngự khu vực là gì (Zonal marking)

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành đặt bàn chân lên giấy (có thể mang tất vào nếu như bạn muốn). Sau đó dùng bút vẽ theo khung bàn chân của mình. Lưu ý nên để bút chì vuông góc với mặt đất để vẽ chính xác nhất

Bước 2: Đánh dấu các số đo D và R. Tiếp theo, sử dụng bút chì để vẽ đường thẳng nối các điểm trên cùng, dưới cùng và hai bên bàn chân trên bản phác thảo để đo kích thước chiều dài, chiều rộng.

Tham khảo: Full Nhiệm Vụ Gta 5 (V) 100% Game Save, Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ 1 Đến 20 Trong Game Gta V

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn lấy chiều dài cộng với 1.5cm và tra cứu chiều dài đã cộng, chiều rộng theo bảng quy đổi.

Xem thêm:: Dòng máu Lạc Hồng | Đại đoàn kết | Tạp chí mặt trận Online

size-giay-form-1-5-la-gi-huong-dan-cach-do-size-giay-form-1-5-ingoa-2

Một số lưu ý khi chọn size giày

  • Hãy đặt số size dựa theo size của đôi giày dép mà bạn đang đi.
  • Theo các chuyên gia sức khỏe, thời gian buổi chiều chính là thời điểm mà chân của bạn đang ở trạng thái chuẩn nhất. Khi đôi chân của bạn được thư giãn hoàn toàn và trở về trạng thái chuẩn. Thì việc đo sẽ cho ra kết quả chuẩn xác nhất.
  • Đo kích thước chân trong trạng thái cân bằng nhất, có thể ở tư thế ngồi thẳng hoặc cân bằng. Không xiêu vẹo hay di chuyển quá nhiều trong lúc đo.
  • Hãy mang tất vào chân để đo. Vì khi đi giày, bạn phải luôn luôn đi tất.
  • Ôm chân, không kích đầu mũi. Có thể để thừa đầu 0,5 cm.
  • Nếu trong quá trình đo gặp phải sai số giữa hai bàn chân, thì bạn hãy chọn đôi giày nào có cỡ bằng với chân lớn hơn của bạn. Vì thừa bao giờ cũng hơn thiếu.
  • Đo kích cỡ ở cả hai bàn chân, vì hai chân không bằng nhau. Do đó, nên đo cả hai bên để nhận thấy bên nào kích thước lớn hơn, thì dùng bên đó làm kết quả đo.

size-giay-form-1-5-la-gi-huong-dan-cach-do-size-giay-form-1-5-ingoa-3

Bài viết trên đã chia sẻ những kiến thức giúp bạn biết được size giày form 1.5 là gì? Cũng như giúp bạn biết một số cách chọn size giày. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn đúng size giày phù hợp với mình nhé! Đừng quên theo dõi Ingoa để cập nhật nhiều thông tin mới nhất. Cảm ơn các bạn đã đón đọc.

Tham khảo: Lực ma sát là gì ? ứng dụng của lực ma sát – Thế giới điện cơ

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.