[TRẢ LỜI] Dữ liệu zalo lưu ở đâu? – iRecovery

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Tải file từ zalo về điện thoại nằm ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Video Tải file từ zalo về điện thoại nằm ở đâu

Khi dùng Zalo, bạn sẽ có một thắc mắc rằng dữ liệu Zalo lưu ở đâu sau khi tải về máy tính? Vậy trong bài viết hôm nay, iRecovery sẽ trả lời cho bạn một cách chi tiết nhất.

Dữ liệu Zalo sẽ được lưu trữ trực tiếp trên ứng dụng Zalo của người dùng và được Zalo quản lý cũng như bảo mật thông tin dữ liệu cho bạn. Mỗi Account của người dụng sẽ được cung cấp 32Gb dung lượng trên ứng dụng Zalo để lữ trữ mọi file dữ liệu của người dùng. Vì thế, khi mất dữ liệu trên Zalo, người dùng cần liên hệ cho Zalo dể được hỗ trợ trong việc khôi phục dữ liệu cho mình.

Dữ liệu Zalo nằm ở đâu trước khi được khôi phục?

Thông thường khi người dùng xóa tin nhắn hay chuyển sang một thiết bị điện thoại khác hay đăng nhập vào tài khoản Zalo trên máy tính thì hệ thống Zalo sẽ thông báo cho người dùng khôi phục lại tin nhắn trước đó.

Với trường hợp này những dữ liệu tin nhắn, hội thoại của ứng dụng được lưu trữ trực tiếp trên hệ thống máy chủ của chính Zalo. Vì thế, người dùng chỉ có thể khôi phục dữ liệu tin nhắn một phần nào đó khi bạn thực hiện sao lưu trước đó.

Vậy các File dữ liệu được tải về từ Zalo sẽ lưu ở dâu trên máy tính?

Xem thêm:: Bí ẩn sau chuyện Huấn Hoa Hồng giàu khủng nhờ “kinh doanh

Khi bạn tải tài liệu trên Zalo PC, tổng thể sẽ được lưu theo đường dẫn mặc định vào thư mục Zalo Received Files. Sau đó bạn sẽ phải vào thư mục nãy để sao chép tài liệu của bạn về nơi bạn muốn.

Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng thay đổi đường dẫn lưu file mặc định trên Zalo PC thành đường dẫn đến thư mục của bạn nhằm đơn giản hóa thao tác tìm kiếm thư mục đã lưu. Giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn khi cần tìm kiếm nhanh những dữ liệu này.

>> Xem thêm: Khôi phục tin nhắn Zalo khi chưa sao lưu

Cách xem lại dữ liệu đã được nhận trên Zalo bằng máy tính.

Hiện nay, Zalo cho phép người dùng quản lý được lượng thông tin dữ liệu mà bạn nhận được từ người khác. Bạn còn có thể kiểm tra được thời gian gửi, người gửi cũng như dung lượng file dữ liệu nhận được một cách dễ dàng.

Từ đó, việc quản lý cũng như tìm kiếm dữ liệu trở nên dễ dàng hơn dù bạn không tải file đó trực tiếp về thiết bị của mình.

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo trên máy tính > Chọn biểu tượng cài đặt.

Xem thêm:: Dầu hạt lanh mua ở đâu? Giá bao nhiêu? – Bách hóa XANH

Bước 2: Chọn Cài đặt > Chọn Lưu trữ > Chọn quản lý File.

Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách những file mà bạn nhận được từ người khác đầy đủ thông tin và chi tiết.

Bước 4: Nếu như muốn kiểm tra những file bạn đã tải, Chọn Đã tải để kiểm tra

Không tải được file từ Zalo về máy tính, nguyên nhân do đâu?

Ban cần tải file dữ liệu vừa được bạn bè, dồng nghiệp hay khách hàng gửi cho mình nhưng lại gặp lỗi không thể tải về. Nguyên nhân cho sự việc này có thể là do

Xem thêm:: Hướng dẫn cách ngâm sấu giòn ngon, không bị đóng váng

Kết nối mạng trên máy tính của bạn không được ổn định, chập chờn, bị yếu nên mới không thể tải file từ Zalo.

File đã bị người dùng xóa, thu hồi nên bạn không thể tải file. Hoặc có thể file này đã tồn tại quá lâu, nên sau một thời gian, Zalo đã tự xóa các dữ liệu. Thế nên, bạn không thể tải được các file này trên Zalo về máy tính.

Zalo trên máy tính đang bị vấn đề nào đó, phiên bản Zalo bị lỗi, nên không tải được file từ Zalo về máy tính.

Không loại trừ trường hợp file bạn nhận được bị lỗi, hoặc có đôi khi bạn nhận được file chưa được cấp quyền truy cập. Đây cũng là những lý do ngăn cản bạn tải file từ Zalo về máy tính.

>> Xem thêm: Sao lưu và khôi phục trên Zalo

Trên đây là toàn bộ thông tin mà bạn cần biết về dữ liệu Zalo cũng như lời khuyên cho bạn về vấn đề nếu như mất dữ liệu thì người dùng có thể khôi phục được hay không. Hy vọng những thông tin trên của iRecovery cung cấp sẽ mang lại hữu ích cho bạn.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.