Sinh tháng 10 là cung hoàng đạo gì? Thuộc mệnh gì? – META.vn

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Tháng 10 là cung hoàng đạo gì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Sinh tháng 10 cung gì? Tháng 10 là cung hoàng đạo gì? Sinh tháng 10 thuộc mệnh gì? Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

Sinh tháng 10 là cung hoàng đạo gì?

Tháng 10 là tháng của cung Thiên Bình (Libra) và cung Bọ Cạp (Scorpio) hay còn có tên gọi khác là cung Thiên Yết. Do vậy, những người sinh vào tháng 10 Dương lịch sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Thiên Bình hoặc Bọ Cạp. Cụ thể như sau:

 • Những người sinh vào tháng 10 trong khoảng thời gian từ ngày 1/10 đến ngày 22/10 sẽ thuộc cung Thiên Bình (23/9 – 23/10).
 • Những người sinh vào tháng 10 trong khoảng thời gian từ ngày 23/9 đến ngày 31/10 sẽ thuộc cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11).

>> Xem thêm: Stt chào tháng 10 yêu thương, hình ảnh chào tháng 10 đẹp

Thông tin chung về cung Thiên Bình

Xem thêm:: Tại sao bị lẹo mắt không được soi gương? Góc giải đáp

Thông tin chung về cung Thiên Bình

Tên cung: Thiên Bình (Libra).Vị trí: Cung thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo.Biểu tượng: Cái cân.Nguyên tố: Không khí.Sao chiếu mạng: Sao Kim.Ngày may mắn trong tuần: Thứ Sáu.Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây, màu hồng.Hoa may mắn: Hoa hồng.Con số may mắn: Số 6, 15, 24, 33, 42, 51 và 60.Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình.Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết.Cung không hợp: Bạch Dương.Đá may mắn: Đá ngọc mắt mèo, đá Sapphire.

Thông tin chung về cung Bọ Cạp

Thông tin chung về cung Bọ Cạp

Tên cung: Bọ Cạp (Scorpio) hoặc Thiên Yết.Vị trí: Cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo.Biểu tượng: Con bọ cạp.Nguyên tố: Nước.Sao chiếu mạng: Sao Diêm Vương.Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba.Màu sắc may mắn: Màu đỏ và màu hạt dẻ.Hoa may mắn: Hoa hồng, hoa salem tím, hoa mẫu đơn đỏ, hoa tulip tím, hoa lan tím.Con số may mắn: Số 2, 7 và 9.Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư.Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử.Cung không hợp: Kim Ngưu.Đá may mắn: Đá hoàng ngọc và đá Opal mịn màng lấp lánh sắc màu.

Xem thêm:: Sinh Viên Năm Nhất trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

>> Xem thêm: Thơ chúc mừng sinh nhật tháng 10, thơ về cô gái tháng 10 hay nhất

Sinh tháng 10 thuộc mệnh gì?

Sinh tháng 10 thuộc mệnh gì?

Để xác định được mệnh của những người sinh vào tháng 10 Dương lịch, chúng ta cần biết được ngày sinh của người đó và xét xem họ thuộc cung hoàng đạo nào. Bởi vì, theo chiêm tinh học phương Tây thì 12 cung hoàng đạo sẽ được chia đều vào 4 nhóm nguyên tố như sau:

 • Đất (Earth).
 • Nước (Water).
 • Lửa (Firre).
 • Khí (Air)

Do vậy, những người sinh tháng 10 sẽ thuộc mệnh sau:

 • Những người sinh vào tháng 10 trong khoảng thời gian từ ngày 1/10 đến ngày 22/10 của cung cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) sẽ thuộc nhóm nguyên tố Khí. Tuy nhiên, trong phong thủy của phương Đông thì lại không có mệnh nào tương ứng với nguyên tố Khí này.
 • Những người sinh vào tháng 10 trong khoảng thời gian từ ngày 23/9 đến ngày 31/10 của cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11) hay Thiên Yết sẽ thuộc nhóm nguyên tố Nước, tương ứng mang mệnh Thủy theo phong thủy phương Đông.

Xem thêm:: Rhymastic – Chàng rapper toàn diện, cân được mọi thể loại âm nhạc

>>> Xem thêm: Mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì? Cách chọn màu hợp mệnh Thủy

Trên đây là những thông tin về cung hoàng đạo tháng 10 và tháng 10 mệnh gì mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên truy cập website META.vn để cập nhật những thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

 • Lịch âm dương – Lịch vạn niên – Âm lịch hôm nay
 • Lịch tháng 10: Lịch âm tháng 10, lịch vạn niên tháng 10
 • Lịch Công giáo: Lịch Công giáo tháng 10
 • Tháng 10 Âm lịch, Dương lịch có bao nhiêu ngày?
 • Tháng 10 có ngày lễ gì? Các ngày lễ trong tháng 10

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website META.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.