Chị em nội trợ TPHCM mua thịt heo sạch MEATDeli tại hệ thống

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Thịt meat deli bán ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Trong khi đó, sức mua tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tăng 25% – 30% so với ngày thường. Đặc biệt, các mặt hàng nhu yếu phẩm, sản phẩm tươi sống liên tục được bổ sung tại hệ thống gần 500 cửa hàng VinMart+ toàn thành phố.

Chị Lệ Hoa ngụ tại Quận 5 (TP.HCM) cho biết: “Gia đình tôi trước đây thường hay đi chợ gần nhà do thích mua thực phẩm tươi hàng ngày. Mấy tuần nay, khu chợ gần nhà đóng cửa để phòng dịch, tôi phải chuyển qua đi siêu thị hoặc đặt mua hàng online. Dù phải thay đổi thói quen mua sắm nhưng tôi thấy rất tiện lợi, được giao hàng tận nhà, đảm bảo an toàn trong mùa dịch.”

Thông tin về sức mua thay đổi gần đây tại hệ thống siêu thị VinMart, ông Nguyễn Tô Kiều Trinh – Giám đốc vận hành VinMart miền Nam – cho biết: Hệ thống siêu thị VinMart và cửa hàng VinMart+ thống kê sơ bộ lượng khách hàng đến mua sắm trực tiếp tại siêu thị, cửa hàng đã tăng khoảng 20% lượng khách so với cùng kỳ. Riêng với online, lượng đơn đặt hàng tăng trên 50%. Đặc biệt với mặt hàng thịt heo, nhu cầu tăng từ 2 – 3 lần tại các điểm bán khác nhau của VinMart và VinMart+.

“Để đảm bảo nguồn cung hàng hoá, nhất là mặt hàng thịt heo, chúng tôi đã triển khai ngay từ đầu năm 2021, với các kế hoạch cung ứng sản lượng lớn từ các nhà cung cấp lớn như MEATDeli của tập đoàn Masan và các nhà cung cấp lớn khác có năng lực cung ứng tới 1.800 con heo thịt mỗi ngày. Đến thời điểm hiện tại, nguồn cung hàng hoá vẫn đầy đủ và đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ nhu cầu của bà con nhân dân”, ông Trinh chia sẻ.

Trong các mặt hàng tươi sống, thịt heo sạch MEATDeli là mặt hàng có sức mua tăng mạnh tại hệ thống VinMart+. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ thịt mát từ Châu Âu, đáp ứng tiêu chuẩn BRC – tiêu chuẩn hàng đầu thế giới về an toàn thực phẩm. Toàn bộ chuỗi cung ứng khép kín theo mô hình 3F (Feed – Farm – Food) đảm bảo sản phẩm thịt tươi, ngon, an toàn đến tận tay người tiêu dùng.

Thịt heo sau khi chế biến sẽ được làm mát và đóng gói với công nghệ Oxy-Fresh 9 ngay tại nhà máy nhằm ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập. Để giữ trọn dưỡng chất cùng độ ngon tối ưu của thịt, sản phẩm thịt heo sạch MEATDeli được bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ 0-4°C từ nhà máy đến tận tay người tiêu dùng.

Trên toàn hệ thống VinMart và VinMart+ của TP HCM, MEATDeli cung cấp gần 30 chủng loại thịt heo với 2 dòng chuẩn ngon và thượng hạng: bắp giò cuộn, cốt lết, sườn thăn, sườn st. Louis, ba rọi… Dòng sản phẩm thịt heo với giải pháp tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho bà nội trợ như: thịt xay tươi ướp sẵn, thịt heo dành cho món kho, thịt heo dành cho món xào…

Dòng sản phẩm Giò Chả dai ngon ngọt thịt, đượm vị truyền thống: giò thủ, giò lụa lá chuối, chả bì ớt xiêm xanh… Mỗi ngày, MEATDeli cung ứng cho riêng thị trường TP. Hồ Chí Minh khoảng 400 con heo. Hiện nay, tổ hợp chế biến thịt của MEATDeli hiện đang lên kế hoạch để gia tăng sản lượng nhằm đáp ứng nhu cầu thịt sạch của người tiêu dùng.

Cô Thu Hà (TP.Thủ Đức) chia sẻ: “Tôi thường mua thịt MEATDeli tại VinMart+ ở ngay chung cư nơi tôi ở. Sản phẩm rất đa dạng, thể hiện thông tin rõ ràng và đóng gói kỹ giúp tôi an tâm sử dụng hơn, nhất là trong mùa dịch. Cả khách hàng và nhân viên tại đây đều rất tuân thủ 5K nên giúp tôi yên tâm khi mua sắm hơn.”

Để đảm bảo an toàn phòng dịch, hệ thống gần 500 cửa hàng VinMart+ và 18 siêu thị VinMart tại TP.HCM cũng áp dụng chặt chẽ Thông điệp 5K: Khách hàng vào mua sắm phải đeo khẩu trang, đo nhiệt độ và sát khuẩn tại cửa ra vào. Việc đảm bảo khoảng cách được thực hiện nghiêm túc ở cả khu vực mua sắm và tại quầy thu ngân. Bên cạnh đó, hơn 4.000 nhân viên VinMart/VinMart+ tại TP.HCM đã được tiêm vaccine phòng Covid-19.

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.