Thuốc Sorafenat 200mg Sorafenib tablets giá bao nhiêu mua ở đâu?

Chào mừng bạn đến với caodangnghe5qk5.edu.vn trong bài viết về Thuốc sorafenat 200mg mua ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu của mình cung cấp kiến thức chuyên sâu dành cho bạn.

Thuốc Sorafenat 200mg hoạt chất Sorafenib điều trị ung thư tế bào thận, ung thư biểu mô gan. Công dụng của thuốc như thế nào, cách dùng thuốc ra sao? hãy cùng tham khảo bài viết.

Tham khảo thêm thuốc Nexavar:

Thuốc Nexavar 200mg Sorafenib giá bao nhiêu mua ở đâu?

Thuốc Orib Sorafenib 200mg điều trị ung thư giá bao nhiêu?

Thuốc Sorafenat 200mg là thuốc gì?

Sorafenib được phân loại dược lý là chất ức chế protein kinase, là hợp chất được FDA phê chuẩn dùng để điều trị ung thư tế bào thận nguyên phát ở giai đoạn tiến triển, ung thư biểu mô gan di căn và cũng liên quan đến ung thư tuyến giáp kháng iốt phóng xạ.

Thuốc Nexavar là thuốc gốc đầu tiên chứa hoạt chất Sorafenib được sản xuất bở Bayer Đức. Thuốc Sorafenat được sản xuất bởi Natco Ấn Độ cùng hoạt chất Sorafenib có chi phí thấp hơn cho bệnh nhân điều trị.

Sorafenat là thuốc Generic của thuốc Nexavar, chứa hoạt chất Sorafenib.

Thuốc Sorafenat 200mg Sorafenib tablets – Natco Ấn Độ

Thành phần thuốc Sorafenat bao gồm:

Hoạt chất: Sorafenib 200mg.

Quy cách: Lọ 120 viên nén.

Xuất xứ: Natco Ấn Độ.

Công dụng của thuốc Sorafenat 200mg

Thuốc Sorafenat được sử dụng với các chỉ định:

Xem thêm:: Smoothies là gì? Các công thức smoothies giảm cân, đẹp da đơn giản

Ung thư biểu mô tế bào gan

 • Sorafenat được chỉ định để điều trị ung thư biểu mô tế bào gan.

Ung thư biểu mô tế bào thận

 • Sorafenat được chỉ định để điều trị cho những bệnh nhân bị ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển, những người đã thất bại trước liệu pháp điều trị dựa trên interferon-alpha hoặc interleukin-2 hoặc được coi là không phù hợp với liệu pháp đó.

Ung thư biểu mô tuyến giáp biệt hóa

 • Sorafenat được chỉ định để điều trị cho bệnh nhân ung thư biểu mô tuyến giáp tiến triển, tiến triển tại chỗ hoặc di căn, biệt hóa (nhú / nang / tế bào Hürthle), không chịu được iốt phóng xạ.

Cơ chế tác dụng của thuốc bao gồm:

Sorafenib là một chất ức chế multikinase làm giảm sự tăng sinh tế bào khối u trong ống nghiệm. Sorafenib ức chế sự phát triển khối u của một loạt các xenografts khối u ở người ở những con chuột khỏe mạnh đi kèm với việc giảm hình thành mạch khối u. Sorafenib ức chế hoạt động của các mục tiêu hiện diện trong tế bào khối u (CRAF, BRAF, V600E BRAF, c-KIT và FLT-3) và trong mạch máu khối u (CRAF, VEGFR-2, VEGFR-3, và PDGFR-ß). Các kinase RAF là các kinase serine / threonine, trong khi c-KIT, FLT-3, VEGFR-2, VEGFR-3 và PDGFR-ß là các kinase tyrosine của thụ thể.

Liều dùng, cách dùng thuốc

Việc điều trị bằng Sorafenat nên được giám sát bởi bác sĩ có kinh nghiệm trong việc sử dụng các liệu pháp chống ung thư.

Liều khuyến cáo của Sorafenat ở người lớn là 400 mg sorafenib (hai viên 200 mg) hai lần mỗi ngày (tương đương với tổng liều hàng ngày là 800 mg).

Điều trị nên tiếp tục miễn là quan sát thấy lợi ích lâm sàng hoặc cho đến khi xuất hiện độc tính không thể chấp nhận được.

Khi cần giảm liều trong quá trình điều trị ung thư biểu mô tế bào gan (HCC) và ung thư biểu mô tế bào thận tiến triển (RCC), nên giảm liều Sorafenat xuống hai viên 200 mg sorafenib một lần mỗi ngày.

Khi cần giảm liều trong quá trình điều trị ung thư biểu mô tuyến giáp biệt hóa (DTC), nên giảm liều Sorafenat xuống 600 mg sorafenib mỗi ngày chia làm nhiều lần (hai viên 200 mg và một viên 200 mg cách nhau 12 giờ).

Nếu cần giảm liều bổ sung, có thể giảm xuống 400 mg sorafenib mỗi ngày chia làm nhiều lần (hai viên 200 mg cách nhau 12 giờ), và nếu cần, giảm tiếp xuống một viên 200 mg một lần mỗi ngày. Sau khi cải thiện các phản ứng có hại không liên quan đến huyết học, có thể tăng liều.

Chống chỉ định thuốc

Không sử dụng Sorafenat cho các trường hợp quá mẫn với Sorafenib hay bất cứ thành phần nào của thuốc.

Cảnh báo và thận trọng thuốc

Phản ứng da chân ở bàn tay (chứng ban đỏ lòng bàn tay-bàn tay) và phát ban là những phản ứng có hại của thuốc phổ biến nhất với sorafenib. Xử trí độc tính trên da liễu có thể bao gồm các liệu pháp tại chỗ để giảm triệu chứng. Những trường hợp nghiêm trọng hoặc dai dẳng, ngừng sử dụng sorafenib vĩnh viễn.

Xem thêm:: Khí hậu tỉnh Bắc Kạn? Vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên của Bắc Kạn

Tăng tỷ lệ tăng huyết áp động mạch đã được quan sát thấy ở những bệnh nhân được điều trị bằng sorafenib. Huyết áp nên được theo dõi thường xuyên và điều trị, nếu cần, theo quy trình y tế tiêu chuẩn.

Việc sử dụng các chất ức chế đường dẫn truyền VEGF ở những bệnh nhân có hoặc không bị tăng huyết áp có thể thúc đẩy sự hình thành các túi phình và / hoặc bóc tách động mạch. Trước khi bắt đầu sử dụng Nexavar, nguy cơ này nên được xem xét cẩn thận ở những bệnh nhân có các yếu tố nguy cơ như tăng huyết áp hoặc tiền sử phình động mạch.

Giảm đường huyết, trong một số trường hợp có triệu chứng lâm sàng và phải nhập viện do mất ý thức, đã được báo cáo trong khi điều trị bằng sorafenib. Trong trường hợp hạ đường huyết có triệu chứng, nên tạm thời ngừng dùng sorafenib.

Tăng nguy cơ chảy máu có thể xảy ra sau khi dùng sorafenib. Nếu bất kỳ trường hợp chảy máu nào cần can thiệp y tế, thì nên cân nhắc việc ngừng sử dụng sorafenib vĩnh viễn.

Thiếu máu cục bộ ở tim và / hoặc nhồi máu. Kéo dài khoảng QTc. Theo dõi điện tiêm đồ ở bệnh nhân có yếu tố tim mạch.

Tác dụng phụ của thuốc Sorafenat 200mg

Các tác dụng phụ thường gặp khi sử dụng thuốc Sorafenat bao gồm:

 • Nhiễm trùng, viêm nang lông.
 • Giảm bạch huyết. Giảm bạch cầu, tiểu cầu.
 • Suy giáp
 • Chán ăn, giảm phospho máu.
 • Buồn phiền.
 • Bệnh thần kinh cảm giác ngoại vi.
 • Rối loạn tiêu hóa. Tiêu chảy, nôn, buồn nôn, đau bụng.
 • Ù tai
 • Suy tim sung huyết. Thiếu máu cục bộ và nhồi máu cơ tim.
 • Xuất huyết: Gồm xuất huyết tiêu hóa, xuất huyết não, đường hô hấp.
 • Tăng huyết áp
 • Phát ban, da khô, rụng tóc từng mảng.
 • Đau khớp.
 • Mệt mỏi, đau miệng, đau xương, đau khối u.
 • Giảm cân, tăng men gan.

Tương tác với thuốc khác

Sự cảm ứng CYP3A4: Sử dụng liên tục đồng thời sorafenib và rifampicin có thể gây giảm trung bình 37% diện tích dưới đường cong của sorafenib. Các chất cảm ứng hoạt động của CYP3A4 khác (ví dụ: Hypericum perforatum cũng được biết như St.John wort, phenytoin, carbamazepine, phenobarbital và dexamethasone) cũng có thể làm tăng chuyển hóa của sorafenib và do đó làm giảm nồng độ sorafenib.

Sự ức chế CYP3A4: Ketoconazole, một ức chế khá mạnh của CYP3A4, được dùng mỗi ngày một lần trong 7 ngày cho các tình nguyện nam khỏe mạnh không làm thay đổi diện tích dưới đường cong AUC của một liều đơn 50 mg sorafenib duy nhất. Do đó, dường như không có các tương tác dược lý lâm sàng của sorafenib và chất ức chế CYP3A4.

Tác dụng của sorafenib tới warafin, một cơ chất CYP2C9. Đánh giá trên các bệnh nhân điều trị với sorafenib khi so sánh với nhóm dùng giả dược. Điều trị đồng thời sorafenib và warfarin không làm thay đổi nồng độ PT-INR khi so sánh với dùng giả dược. Tuy nhiên bệnh nhân khi sử dụng warfarin phải kiểm tra INR đều đặn (xem mục Chú ý đề phòng và thận trọng lúc dùng).

Cơ chất đồng phân chọn lọc của CYP: sorafenib không phải là chất ức chế cũng như không phải là chất cảm ứng của các enzyme cytochrome P450.

Sử dụng thuốc cho đối tượng đặc biệt

Thai kỳ

Không có dữ liệu về việc sử dụng sorafenib ở phụ nữ mang thai. Các nghiên cứu trên động vật cho thấy độc tính sinh sản bao gồm cả dị tật. Ở chuột, sorafenib và các chất chuyển hóa của nó đã được chứng minh là có thể đi qua nhau thai và sorafenib được dự đoán là có thể gây ra các tác dụng có hại cho thai nhi. Sorafenat không nên dùng trong thời kỳ mang thai trừ khi thật cần thiết, sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu của người mẹ và nguy cơ đối với thai nhi.

Phụ nữ có khả năng sinh đẻ phải sử dụng các biện pháp tránh thai hiệu quả trong quá trình điều trị.

Xem thêm:: Tiểu Sử Ca Sĩ Người Mẫu Hồ Ngọc Hà – Nghệ Sĩ Việt

Cho con bú

Người ta không biết liệu sorafenib có được bài tiết qua sữa mẹ hay không. Ở động vật, sorafenib và / hoặc các chất chuyển hóa của nó được bài tiết qua sữa. Vì sorafenib có thể gây hại cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ sơ sinh, phụ nữ không được cho con bú trong thời gian điều trị bằng Sorafenat

Khả năng sinh sản

Kết quả từ các nghiên cứu trên động vật chỉ ra rằng sorafenib có thể làm giảm khả năng sinh sản của nam và nữ.

Thuốc sorafenat 200mg giá bao nhiêu?

Thuốc ung thư Sorafenat 200mg Sorafenib tablets

Thuốc Sorafenat 200mg Sorafenib tablets: 3.300.000đ/ hộp. Liên hệ: 0969870429 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Chúng tôi hỗ trợ ship hàng toàn quốc cho bạn.

Mua thuốc Sorafenat 200mg ở đâu?

Thuốc Sorafenat 200mg Sorafenib tablets mua ở đâu chính hãng? Bạn có thể đặt hàng qua số điện thoại: 0969870429 để mua được thuốc chính hãng Natco với giá tốt nhất.

Hoặc bạn có thể qua các cơ sở của chúng tôi tại Hà Nội hoặc tp Hồ Chí Minh.

Hà Nội: ngõ 20 Cự Lộc, Thanh Xuân.

TP HCM: 284 Lý Thượng Kiệt, quận 11.

Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quãng Bình, Huế…

Tài liệu tham khảo:

https://www.webmd.com/drugs/2/drug-94784/sorafenib-oral/details

Rate this post

KevinNguyen

Kevin Nguyễn - Người quản trị nội dung web là một chuyên gia sáng tạo và chuyên nghiệp trong việc quản lý, phát triển và duy trì nội dung website. Với khả năng phân tích và đánh giá thông tin chính xác, anh/chị đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích và đáng tin cậy cho cộng đồng.